hotline

Nhổ răng khôn bị sâu hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Em mọc được hai chiếc răng khôn ở hàm dưới. Khi mọc thì không đau nhưng không hiểu sao 1 tuần nay chỗ răng khôn đau nhức răng kinh khủng làm em không thể ăn uống được gì nhiều. Em thấy chỗ răng khôn có vết đen, khi ấn vào thì đau kinh khủng và hình như đau lan sang cả răng bên cạnh. Theo triệu chứng em biết thì răng khôn của em đã bị sâu. Bây giờ em muốn nhổ răng sâu bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Em muốn đi nhổ gấp mấy chiếc răng này chứ nếu cứ để như vậy thì đau nhức không chịu được ạ. (Hồng Minh, Kim Giang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng khôn là những chiếc răng được mọc sau cùng khi bạn đã trường thành. Người trưởng thành có 32 cái răng. Răng cối lớn thứ 3 thường được gọi là răng khôn, chúng thường là răng mọc sau cùng và nằm sâu trong miệng, đằng sau răng cối lớn thứ 2. Độ tuổi 17-25 là độ tuổi răng khôn thường hay mọc, nhưng có thể muộn hơn. Việc nhổ răng hay bảo tồn răng khôn hiện là chủ đề còn gây nhiều tranh cãi trong giới nha khoa.

Tuy nhiên cũng có người không thấy răng khôn mọc ra vì vẫn còn nằm trong xương hàm. Do mọc sau cùng, phía trước có răng số 7, phía sau có ngành lên xương hàm dưới nên răng khôn hàm dưới có thể bị thiếu chỗ để mọc thẳng dẫn đến mọc lệch, mọc ngầm, khiến chúng ta cảm thấy đau đớn, khó chịu, khó vệ sinh răng nên dẫn đến viêm nhiễm, sâu răng và đau tủy răng. Với trường hợp của bạn thì răng khôn đã mọc lệch và đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây sâu răng phát triển nhất là khi bạn vệ sinh răng miệng không tốt. Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Paris để bác sĩ thăm khám cụ thể và xác định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một mức giá nhổ răng khôn bị sâu để bạn có thể tham khảo. Nha khoa Paris thường áp dụng một mức chung dao động trong khoảng 800.000-1.200.000 đối với một răng. Do răng khôn mọc lệch nằm ở vị trí khá nhạy cảm do đó bác sĩ cần chẩn đoán và tiến hành thao tác cực kỳ chính xác, đúng kỹ thuật để tránh gây nên những biến chứng sau này.

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu một kỹ thuật nhổ ăn an toàn, không gây biến chứng cũng như đau nhức cho bệnh nhân.
– Kỹ thuật nhổ răng tại Nha khoa Paris hoàn toàn không tổn hại đến xương hàm cũng như các răng bên cạnh và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– Công nghệ Laser Cool Light được chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ được coi là một bước đột phá giúp giảm ê buốt, đau nhức tối đa trong quá trình điều trị nhờ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng.
– Nha khoa Paris cũng sử dụng công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.
Để biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật nhổ răng khôn, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x