hotline

Chi phí điều trị nha chu tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em muốn hỏi một chút liên quan đến nha chu ạ. Hàm răng của em không hiểu sao bây giờ chỗ nướu sưng rất to và đỏ, khi đánh răng thì chảy máu chân răng rất nhiều. Em có chạm đến răng thì thấy lung lay rất nhiều. Em có tìm hiểu thì được biết răng mình đã bị bệnh nha chu khá nguy hiểm. Em muốn đi chữa răng tại Paris nên muốn hỏi chi phí điều trị nha chu là bao nhiêu thưa bác sỹ? (Ngô Hoàng Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Chi phí điều trị nha chu tại Nha khoa Paris là bao nhiêu của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nha chu là một trong những bệnh lý răng miệng khá phổ biến. Nguyên nhân của bệnh nha chu chủ yếu xuất phát từ cao răng tức là những mảng bám hình thành từ cặn thức ăn hay huyết thanh dưới chân viền nướu hoặc dưới cổ răng. Theo thời gian, những vi khuẩn tích tụ trong cao răng sẽ gây nên bệnh viêm nướu. Một khi bệnh viêm nướu phát triển nặng sẽ chuyển sang nha chu – một dạng viêm cấp tính, ảnh hưởng tới toàn bộ các mô nướu. Khi cơ thể của bạn có sức đề kháng kém thì nha chu càng có cơ hội tiến triển nặng hơn.

Triệu chứng của nha chu chính là tình trạng nướu viêm sưng đỏ, chảy máu nhiều khi đánh răng, hôi miệng, nhiều khi ấn vào nướu thấy chảy mủ ra, phần chân nướu có khi bị tụt khiến răng lung lay. Chăm sóc nha chu không cẩn thận có thể phá hủy các mô răng, làm tiêu ổ xương răng, tụt nướu khiến răng bị lung lay và rụng. Nhiều trường hợp phụ nữ sinh non khi mắc nha chu.

Chi phí điều trị nha chu tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

Tại Nha khoa Paris, chi phí điều trị nha chu được chia làm ba cấp độ: điều trị thường, điều trị cấp và tiểu phẫu, riêng tiểu phẫu sẽ tiến hành khi nha chu đã ở cấp độ nghiêm trọng, bác sỹ cần phẫu thuật cắt bỏ phần nướu bị bệnh. Với mỗi cấp độ thì chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau và tùy vào tình trạng răng miệng của bạn, nha sỹ sẽ xác định rõ mức chi phí sau khi thăm khám cụ thể.

Để đề phòng bệnh nha chu, cách duy nhất là bạn cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đúng cách. Chải răng ngày 2-3 lần sau khi ăn và sử dụng chỉ nha khoa làm sạch thức ăn giắt ở các kẽ răng. Trong khi chải răng bạn Hoàng Minh cần lưu ý sử dụng bàn chải lông mềm chải một góc chếch 45 độ để tránh tổn thương đến nướu. Chú ý làm sạch phần cổ răng, viền dưới nướu là nơi thức ăn hay đọng lại và hình thành nên cao răng. Khi có những dấu hiệu nướu sưng đỏ hoặc chảy máu chân răng cần đến ngay cơ sở nha khoa uy tín để bác sỹ thăm khám và có phương pháp điều trị kịp thời.

Mọi băn khoăn liên quan đến chi phí điều trị nha chu cũng như các thắc mắc về bệnh lý răng miệng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x