hotline

Xu hướng làm đẹp thẩm mỹ đính đá vào răng khểnh

Sở hữu 1 nụ cười duyên dáng, tỏa sáng là mong ước của bất kỳ cô gái nào. Răng khểnh mang lại nét duyên tươi tắn cho người phụ nữ, nhưng để tạo điểm nhấn cho hàm răng nhiều chị em theo trào lưu thẩm mỹ đính đá vào răng khểnh, vậy có nên đính đá vào răng khểnh không? Đính đá vào răng có hại không?

Đính đá vào răng khểnh là gì?

Đính đá vào răng khểnh là phương pháp dùng đá nhân tạo hay các loại đá trắng có ánh áng lấp lánh đính lên vùng răng để tạo điểm nhấn mỗi khi bạn nở nụ cười, bạn có thể lựa chọn các loại vật liệu đính đá khác nhau, như đá thường hoặc răng đính kim cương. Có thể quyết định đính đá vào bất cứ vị trí nào mong muốn, tuy nhiên để nụ cười thêm duyên dáng thì việc đính đá vào răng khểnh là tốt nhất.

đính đá vào răng khểnh

Đính đá vào răng khểnh là gì?

Có nên gắn đá vào răng khểnh?

Có nên gắn đá vào răng khểnh không là câu hỏi của rất nhiều người, với phương pháp đính đá vào răng cũ thì việc gắn đá đính răng là không nên, vì quá trình thực hiện bác sĩ sẽ khoan 1 lỗ trên răng của bạn để gắn đá vào vùng đấy, tuy nhiên lỗ răng sẽ khiến thức ăn dễ bị mắc kẹt lại trong răng, gây sâu răng và các bệnh lý về răng miệng, kỹ thuật này cũng không duy trì được lâu.

Với kỹ thuật đính đá vào răng khểnh mới, không cần phải khoan lỗ trên răng hạn chế các bệnh lý về răng miệng, quá trình diễn da nhanh chóng, bác sĩ sẽ dùng máy mọc xác định vị trí, dùng keo đính đá tổng hợp từ thiên nhiên, đá được đính lên răng dễ dàng, kỹ thuật bảo tồn đá đính trển răng lâu dài.

>>> Xem thêm: Đính đá vào răng bao nhiêu tiền

Đính đá vào răng khểnh có hại không?

đính đá vào răng

Đính đá vào răng khểnh có hại không?

Phương pháp đính đá vào răng khểnh mới chỉ dùng keo đính đá tổng hợp từ nguyên liệu thiên nhiên, thì việc đính đá vào răng khểnh là hoàn toàn không có hại, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi ca đính đá, nguyên liệu từ keo đính đá tương tích với răng nên hoàn toàn không gây hại cho răng.

Đá đính trên răng duy trì lâu dài, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ nếu như không còn mong muốn, đến cơ sở nha khoa để được gỡ đá đính vào răng khểnh, hoàn toàn an toàn cho răng, thao tác sử dụng máy đính đá có thể xác định vị trí đính đá mà không xâm lấn qua vùng răng khác.

Nguồn: https://benhlyrang.com

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x