hotline

Kỹ thuật trồng răng cấm giả bị mất có ảnh hưởng gì không?

Việc bảo tồn răng là được các bác sĩ lưu tâm nhất, nếu răng không bị tổn thương quá nghiêm trọng thì sẽ cố gắng phục chỉnh răng, tuy nhiên nếu trường hợp răng không thể giữ lại, thì dù là răng cấm cũng nên nhổ bỏ. Sau khi nhổ răng nên trồng lại răng ngay để đảm bao ăn nhai, nhiều người còn lo lắng kỹ thuật trồng răng cấm nguy hiểm, cùng nghe chuyên gia tư vấn.

Có nên trồng răng cấm giả bị mất không?

Răng cấm là chiếc răng trên cung hàm, nằm ở vị trí số 6, vị trí quan trọng trong bộ nhai, chịu lực nhai của toàn hàm, cấu trúc và duy trì độ bền vừng của hàm nhai.

Kỹ thuật trồng răng cấm giả bị mất có ảnh hưởng gì không? 1

Có nên trồng răng cấm giả không?

Răng mọc lúc lên 6 tuổi, răng không thay thế từ răng sữa nên rất dễ bị nhầm lẫn với răng sữa thông thường. răng mang ý nghĩa quan trọng trong chức năng ăn nhai nên tránh việc xâm lấn gây tổn thương răng. Không chỉ ảnh hưởng ăn nhai mà khi mất răng cũng khiến bộ hàm thiếu thẩm mỹ, nên trồng lại răng cấm ngay khi phải loại bỏ răng để tránh biến chứng khi mất răng như lệch khớp cắn, kẹt thực ăn trên răng,…

Phương pháp trồng răng cấm giả nào tốt nhất?

Việc trồng răng cấm giả sớm là vô cùng cần thiết, mất răng cấm thời gian dài sẽ khiến xương ổ răng bị tiêu biến muốn trồng lại khá khó khăn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng cấm giả khác nhau với ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên kỹ thuật trồng răng Implant 4S mới tập hợp những ưu điểm vượt trội nhất từ công nghệ trồng răng cấm được các chuyên gia nha khoa hàng đầu khuyên dùng.

Kỹ thuật trồng răng cấm giả bị mất có ảnh hưởng gì không? 2

Phương pháp trồng răng cấm giả nao tốt nhất?

Trồng răng cấm Implant là công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ, được thử nghiệm và đánh giá độ hiệu quả tốt nhất hiện nay:

+ Khôi phục răng cấm toàn diện, kích thước răng trùng khớp với răng thật, đảm bảo liền chặt với răng thật.

+ Sử dụng trụ Implant để gắn trực tiếp vào ổ răng giúp răng gắn chặt vào ổ răng, dễ dàng tích hợp với xương hàm quá trình lành thương, khép miệng vết thương nhanh chóng.

+ Vật liệu tương thích với cơ thể, răng bền chắc có khả năng chịu lực tốt, có khả năng ăn nhai như răng thật.

+ Bị gãy răng cấm thời gian trồng rút ngắn từ 3 đến 4 tuần chỉ còn 2 – 3 ngày, mỗi răng trồng mất khoảng 15 – 20 phút.

Công nghệ trồng răng cấm giả mới đáp ứng đủ kích thước, màu sắc chức năng như răng thật, công nghệ được chuyển giao độc quyền nên trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu trước về công nghệ và địa chỉ thực hiện.

Để tránh biến chứng thì việc trồng răng cấm là vô cùng cần thiết, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ này bạn hãy đến nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám miễn phí.

Nguồn: http://trongrang.org/nen-trong-rang-cam-gia-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Chuyên gia chia sẻ cách xác định giá trồng răng sứ CHUẨN NHẤT

>>> Tư vấn trồng răng giả loại nào tốt mà bền đẹp nhất hiện nay

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x