hotline

Tẩy trắng răng sâu với công nghệ Laser Whitening theo tiêu chuẩn Pháp

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng sâu được các chuyên gia răng miệng trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn, giúp đánh bật mọi vết ố vàng trên răng, mang lại nụ cười tự tin. Nếu bạn đang mong muốn được sở hữu hàm răng trắng sáng với nụ cười rạng rỡ tại sao không thử áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser Whitening ?

1. Tẩy trắng răng sâu khi mới bị sâu răng có được không?

Tẩy trắng răng sâu khi mới bị sâu răng có được không?

Tẩy trắng răng sâu khi mới bị sâu răng có được không?

.Tuy rằng, tẩy trắng răng sâu thì răng sẽ bị kích ứng ê buốt. Nhưng bạn vẫn có thể hy vọng sẽ tẩy trắng được chỉ cần thực hiện theo quy trình điều trị răng sâu trước khi thực hiện tẩy trắng.

Răng sâu sau khi điều trị sẽ được trám lại vết sâu và che đi phần mô răng bị khuyết do nạo răng sâu. Khi đó, dù phải trải qua kích thích của thuốc tẩy trắng răng thì răng cũng sẽ không thấy ê buốt.

Rất nhiều khách hàng bị sâu răng cũng đã được điều trị triệt để sau đó tẩy vết ố vàng trên răng  hiệu quả bằng công nghệ hiện đại Laser Whitening.

Laser Whitening là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng bước sóng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp thuốc đi sâu vào men răng để làm trắng sâu và triệt để, đều màu trên toàn mặt răng.

Quá trình chữa răng sâu và tẩy trắng có thể hoàn tất chỉ trong một buổi hẹn nên bạn có thể yên tâm về vẫn đề thời gian. Việc điều trị răng sâu cũng là cần thiết và nên điều trị sớm, đặc biệt là khi răng mới chỉ chớm sâu. Với hiệu quả tẩy trắng thì bạn có thể yên tâm vì đã có nhiều khách hàng được tẩy trắng thành công với hiệu quả rất cao nhờ ứng dụng công nghệ Laser Whitening hiện đại.

2.Tẩy trắng răng sâu bằng công nghệ Laser Whitening

Trong hàng loạt những công nghệ thẩm mỹ răng ưu việt được chuyển giao từ Pháp, Laser Whitening được các chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng đem lại hiệu quả tối ưu.

Khách hàng có thể yên tâm khi ứng dụng công nghệ Laser Whitening , đây là phương pháp đã được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và tính an toàn đối với cơ thể với những ưu điểm nổi bật sau:

+ Tẩy trắng răng sâu bằng công nghệ Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

+ Laser Whitening sử dụng phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp trả lại màu sắc răng trắng bóng ban đầu, trong khoảng thời gian rất chỉ sau khoảng 10’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ nhiều lần.

–  Laser Whitening đảm bảo an toàn với sức khỏe khách hàng

+ Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng sâu tân tiến, kỹ thuật laser của công nghệ được tạo ra nhờ hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân, khác biệt hoàn toàn so với cách tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại.

+ Laser có pH trung tính (pH=7) nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho bệnh nhân.

+ Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng sâu Laser Whitening khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người.

– Laser Whitening đem lại kết quả bền màu và kéo dài trong khoảng 5 năm

+ Laser Whitening là công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn của Pháp, hoạt động theo phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần.

+ Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đế 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn .

Các thao tác tẩy trắng răng sâut tại Paris phòng khám ở tp.HCM đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng. Chế độ chăm sóc sau hỗ trợ điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân và khách hàng. Răng sáng bóng  và an toàn đối với sức khỏe là những gì Paris mang đến cho bạn. Hiệu quả tẩy trắng đã được kiểm định thông qua hàng ngàn ca tẩy trắng răng tại Paris.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x