hotline

Quy trình đính đá lên răng theo tiêu chuẩn Pháp

Công nghệ gắn đá lên răng được các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ dùng keo đính đấ từ thiên nhiên. Quy trình đính đá lên răng theo tiêu chuẩn Pháp, kỹ thuật dùng keo đính đá lên chỉ mất 15 phút cho nụ cười tự tin tỏa sáng.

Đính đá vào răng là gì?

Đính đá vào răng là phương pháp dùng công nghệ gắn đá lên răng, đá có màu trắng(có thể đính kim cương vào răng) và phát sáng, khiến nụ cười thêm long lanh tự tin hơn, đá thường được gắn ở răng nanh hay răng khểnh, tuy nhiên có thể lựa chọn răng gắn đá theo ý muốn của từng người.

đính đá vào răng

Đính đá vào răng là gì? Đính đá vào răng có đẹp không?

Công nghệ gắn đá lên răng được các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ dùng máy khoan 1 lỗ nhỏ trên răng, sau đó dùng keo đá đính răng, tuy nhiên phương pháp này đã cũ, lỗ khoan trên răng cũng dễ khiến thức ăn thừa bám trên răng, dễ gây ra sâu răng. Kỹ thuật đính đá lên răng mới hiện tại không cần phải dùng máy khoan để đục lỗ trên răng, tránh ảnh hưởng cho răng, với keo đính đá mới, đá dính trên răng bền chắc, không ảnh hưởng đến răng.

Quy trình đính đá trên răng theo tiêu chuẩn Pháp

Quy trình đính đá lên răng với kỹ thuật mới, chỉ mất 15 phút cho mỗi ca đính đá, không cần phải đục lỗ trên răng để đính đá, vẫn có thể sở hữu được nụ cười lấp lánh tươi xinh.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng để nha sĩ thẩm mỹ có thể chuẩn đoán được tình trạng răng miệng của bệnh nhân, và vị trí đặt đá nào phù hợp và thẩm mỹ nhất. Nếu bạn có bệnh lý răng miệng trong quá trính đính đá, bác sĩ sẽ thăm khám và xử lý tình trạng răng miệng cho bạn trước khi tiến hành đính đá.

Bước 2: Đánh dấu vị trí đính đá

Sau quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ xác định vị trí đính đá, vị trí này sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi gắn đá, dùng keo đính đá tự nhiên để đính đá lên răng.

Bước 3: Tiến hành đính đá lên răng

Nha sỹ sẽ đặt đá lên vị trí răng đã xác định và tiến hành bôi keo và sử dụng ánh sáng laser tác dụng cố định chặt đá lên mặt răng, thời gian để keo dính cố đính đá khoảng 15 giây, hoàn tất quá trình đính đá lên răng.

Nguồn: https://benhlyrang.com

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x