hotline

Quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris “Chuẩn” quốc tế

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể cho tôi biết quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris được thực hiện như thế nào không? Tôi đang có ý định đến trung tâm điều trị mà chưa rõ quy trình ra sao, gồm những bước nào và có đảm bảo chất lượng không. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Anh Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Anh Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng nha khoa Paris và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris đặt lợi ích của khách hàng và hiệu quả điều trị răng lên hàng đầu nên quy trình đã được xây dựng và thực hiện rất bài bản. Tuy thuộc vào từng phương pháp thực hiện mà các bước sẽ có những thay đổi đôi chút nhưng về cơ bản, quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris bao gồm các bước như sau:

❶ Thăm khám và tư vấn: Kiểm tra sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân (nếu cần), tư vấn cho bệnh nhân giải pháp phù hợp nhất.

❷ Vệ sinh và gây tê (nếu cần): Khoang miệng của bệnh nhân sẽ được làm sạch để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị đồng thời thực hiện biện pháp gây tê nếu cần thiết, giúp bệnh nhân không có cảm giác đau buốt.

❸ Điều trị: Quá trình bắt đầu điều trị cho đến khi kết thúc có thể bao gồm nhiều bước khác nhau tùy thuộc vào từng phương pháp cụ thể.

❹ Hoàn tất và hẹn lịch tái khám: Sau khi hoàn tất quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris, nha sỹ sẽ tiến hẹn lịch tái khám với bệnh nhân để kiểm tra lại tình trạng răng và kịp thời điều chỉnh nếu có sai lệch.

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, mọi phương pháp thực hiện đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả chính xác cao, giảm thiểu xâm lấn đồng thời rút ngắn thời gian tối đa:

✓ Công nghệ Nano Shining 5S hỗ trợ bọc răng sứ

✓ Công nghệ 3D Speed hỗ trợ niềng răng

✓ Công nghệ Implant 4S hỗ trợ cấy ghép Implant

✓ Công nghệ Whitemax hỗ trợ tẩy trắng răng

✓ Công nghệ Laser Tech hỗ trợ hàn trám

✓ Công nghệ vi phẫu ghép xương hàm

✓ Công nghệ nhổ răng không đau với hệ thống gây tê hiện đại

….

3. Cảm nhận của khách hàng sau trải nghiệm quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris đã thực hiện quy trình điều trị răng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp Việt Nam. 99% trong số đều có những phản hồi tích cực về kết quả đạt được:

➤ Anh Trần Anh Tuấn:Tôi điều trị răng ở nha khoa Paris được 2 năm rồi, kết quả rất tốt, bác sỹ tận tâm mà máy móc cũng hiện đại.

➤ Anh Phạm Hoài Nam:Tôi biết đến nha khoa Paris qua một người bạn giới thiệu và cho đến giờ, tôi vẫn luôn tin tưởng lựa chọn nơi đây mỗi khi cần chăm sóc, điều trị hay thẩm mỹ răng.

➤ Chị Nguyễn Mai Vân:Bác sỹ của nha khoa Paris rất giỏi, cơ sở vật chất tiên tiến nên tôi rất yên tâm khi điều trị răng tại nha khoa Paris.

Những giải đáp trên đây về quy trình điều trị răng tại nha khoa Paris và các vấn đề liên quan hi vọng có thể giúp ích cho bạn.

Nguồn >>> https://nhakhoaparis.vn/quy-trinh-dieu-tri-rang-tai-nha-khoa-paris.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x