hotline

Nguyên nhân nào khiến răng mọc lệch ở trẻ em

Sau khi thay hoàn toàn răng sữa, trở thành răng vĩnh viễn, trong quá trình đó răng của trẻ rất dễ bị mọc lệch, ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ, đôi khi còn gây khó khăn khi ăn uống. Những nguyên nhân nào khiến răng của trẻ bị mọc lệch, khắc phục bằng kỹ thuật niềng răng mọc lệch ở trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nguyên nhân khiến răng mọc lệch ở trẻ em

mất răng ở trẻ em

Nguyên nhân nào khiến mất răng ở trẻ em?

Bị mất răng sữa sơm: Răng sữa có vai trò giữ chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên, răng vĩnh viễn sẽ mọc theo đúng cung hàm, khiến răng đồng đều. Mất răng sữa quá sớm sẽ khiến các răng mọc không đúng vị trí, chen chú nhau khiến răng bị lệch

Do di truyền: Cha mẹ bị hô, móm hay răng lệch khớp cắn cũng sẽ di truyền cho con, ảnh hưởng ít hay nhiều tùy vào di truyền gen.

Do các thói quen xấu: Răng ở thời kỳ này rất yếu, chưa thực sự cố định rất dễ bị lệch

+ Mút tay, cắn ngón tay

+ Thở bằng miệng

+ Đẩy lưỡi

Niềng răng mọc lệch ở trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế

niềng răng mọc lệch

Niềng răng mọc lệch ở trẻ em  theo tiêu chuẩn quốc tế

Để khắc phục tình trạng răng mọc lệch thì kỹ thuật niềng răng 3M UGSL là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ này khắc phục các tình trạng răng hô, móm, lệch cung hàm…

– Niềng răng đều, ổn định: Niềng răng sử dụng các mắc cài có khả năng tạo lực rất chuẩn xác, lực niềng răng ở các vị trí rất đều, duy trì ổn định. Răng di chuyển theo cấu trúc xương hàm mà bạn mong muốn.

– Bảo vệ cấu trúc cung hàm và răng: Răng và xương hàm khá yếu, nếu tác động quá mạnh sẽ khiến cung hàm bị lệch khiến miệng bị méo đi, niềng răng giúp cố định răng và xương hàm, bảo vệ cấu trúc xương hàm.

– Quá trình an toàn, niềng răng lệch hàm không bị bụng bật: Mắc cài được chế tạo riêng biệt cho từng trường hợp, mỗi bệnh nhân được chế tạo 1 mắc cài vừa vặn với cung hàm thẩm mỹ nên quá trình sẽ không gây đau đớn, mắc cài có chốt đóng tự động, chất liệu riêng biệt không lo bị bung bật trong quá trình niềng.

Niềng răng mọc lệch ở trẻ em giúp cấu trúc xương cung hàm không bị thay đổi, giúp răng đồng đều, bền chắc. Hãy đến cơ sở nha khao để được bác sĩ tư vấn và chế tạo mắc cài phù hợp cho từng bệnh nhân.

Nguồn: https://benhlyrang.com

 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x