hotline

Giá chữa răng sâu tại Nha khoa Hoàn Mỹ là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em đang gặp một vấn đề với răng sâu ạ. Thực ra thì hai chiếc răng hàm dưới của em sâu đã lâu nhưng em vẫn chủ quan không đi khám và tự chữa tại nhà. Nhưng mấy hôm nay, chỗ răng sâu đau nhức quá khiến em không ăn uống được gì và rất mệt mỏi ạ, chỗ răng sâu thi thoảng lại buốt nhói lên tận óc, đặc biệt là là vào tầm chiều và đêm. Bác sỹ tư vấn cho em Giá chữa răng sâu tại Nha khoa Paris là bao nhiêu được không ạ? Cảm ơn bác sỹ ạ. (Hà Thanh – Phú Thọ).

Trả lời :

Chào bạn Hà Thanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Giá chữa răng sâu tại Nha khoa Paris là bao nhiêu của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sâu chủ yếu là do vi khuẩn gây nên khi chúng phân hủy thức ăn, đặc biệt là chất đường tạo thành acid, acid sẽ gây nên các lỗ sâu, tức là tình trạng mất mô răng. Sâu răng chủ yếu là do chăm sóc, vệ sinh răng miệng kém gây nên. Nếu sâu răng không được điều trị kịp thời có thể lan xuống tủy gây viêm tủy, một khi tủy bị viêm cần phải điều trị nếu không có thể gây áp xe ổ xương răng khá nguy hiểm.

Đối với các răng chớm sâu thì bác sỹ sẽ tiến hành tái khoáng lại phần răng bị mất nhưng một khi răng đã hình thành lỗ sâu thì cần tới một phương pháp chuyên biệt hơn không chỉ khôi phục hình thể của răng mà còn hạn chế sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn gây sâu răng.

Giá chữa răng sâu tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

Mức giá trám răng sâu tại Nha khoa Paris khoảng 500.000 đồng/răng. Đây là mức giá ưu đãi, đảm bảo hiệu quả, hạn chế tình trạng sâu răng tối đa. Thông thường, trong điều trị răng, bác sỹ cần phải nạo sạch vết sâu bằng dụng cụ chuyên dụng nhằm làm sạch các mầm mống của vi khuẩn, tránh tình trạng sâu răng tái phát trở lại. Răng sau khi được làm sạch vết sâu sẽ được trám bít bằng vật liệu amalgam hoặc composite. Đây là thao tác trám kín vào hốc răng khuyết để vi khuẩn và thức ăn không lưu trú cũng như phục hồi lại hình thể cho răng, tránh cho răng khỏi bị khuyết mô dẫn tới dễ bị giòn vỡ khi tác động. Mức giá hàn trám răng tại Paris hiện dao động khoảng 150.000-300.000 đồng/răng. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn, bác sỹ sẽ đưa ra một mức giá chính xác nhất.

Với công nghệ hàn chữa sâu răng Le.Max hàng đầu Hoa Kỳ, Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một chất lượng tốt nhất, giúp hạn chế tối đa tình trạng đau nhức cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn gây sâu răng. Chỗ răng trám có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Mọi thông tin liên quan đến Giá chữa răng sâu tại Nha khoa Paris là bao nhiêu cũng như phương pháp hàn trám răng sâu, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Các nha sỹ sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x