hotline

Đánh bay nỗi lo “Trồng răng implant bao nhiêu tiền?” – NK Paris

Trồng răng implant bao nhiêu tiền là hợp lý? Tại sao lại có các mức giá khác nhau giữa các nha khoa? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp trồng răng giả implant trước khi đưa ra quyết định nên trồng răng giả ở đâu?

1/ Trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Ngoài vấn đề về chất lượng cũng như độ an toàn của một ca trồng răng implant thì trồng răng implant bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người. Đặc biệt, hiện nay các địa chỉ nha khoa đang rầm rộ nổi lên trên khắp cả nước,  điều đó lại càng không hề dễ dàng.Tuy nhiên, giữa các địa chỉ nha khoa uy tín thì mưc gía chênh lệch này không quá lớn. Trồng răng implant được áp dụng trong các trường hợp răng bị mất, có thể là mất 1-2 cái, mất nhiều răng hoặc mất cả hàm.

Trồng răng implant được coi là phương pháp trồng răng vĩnh viễn giúp phục hình răng hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất hiện nay mang lại co bạn một hàm răng trắng đẹp với nụ cười tỏa sáng. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà trồng răng implant còn phục hồi chức năng ăn, nhai. Đây là phương pháp được rất nhiều nha khoa áp dụng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Tuy nhiên, trồng răng implant bao nhiêu tiền vẫn là một vấn đề mà đa số khách hàng băn khoăn

Để giải đáp thắc mắc này, Nha khoa Paris đưa ra bảng giá cụ thể cho dịch vụ trồng răng implant cụ thể dưới đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000

 

2/ Trồng răng implant bao nhiêu tiền lại khác nhau giữa các nha khoa

Trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trụ implant, số lượng răng mất và tình trạng răng cần phục hình cũng như công nghệ sử dụng.

Thông thường, đối với phương pháp trồng răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí răng cần phục hình. Thường trồng răng cửa bao giờ cũng đắt hơn trồng răng hàm do yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Khác với trồng răng sứ, trồng răng implant bao nhiêu tiền lại không phụ thuộc vào vị trí trồng răng.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí trồng răng impalnt phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn để phục hình răng. Trồng răng giả implant là phương pháp trồng răng giả cố định, nó khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của trồng răng giả tháo lắp.

Ngoài ra, trồng răng implant bao nhiêu tiền còn tùy vào số lượng răng bạn muốn phục hình và các yếu tố phát sinh như: có cần phải nâng xoang, ghép nướu, ghép xương…

3/ Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant

Trồng răng implant với công nghệ 4S tiên tiến nhất hiện nay có những ư điểm vượt trội như sau:

-Phục hình răng hoàn chỉnh, trùng khớp với tỷ lệ của răng thật.

-Lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi cấy ghép răng.

-Trụ răng vững chắc, chịu được lực mạnh , không gây khó chịu khi ăn nhai

-Thời gian bảo hành trọn đời, thời gian phục hình ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

-Khi khách hàng đến phục hình răng tại nha khoa Paris sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại giúp ca điều trị có kết quả hoàn hảo nhất.

Tại đây, bạn sẽ không còn băn khoăn trồng răng implant bao nhiêu tiền, làm răng implant ở Hà Nội nha khoa nào là tốt nhất, uy tín nhất. Bời vì Nha khoa Paris luôn mang tới cho bạn những dịch vụ, trải nghiệm hoàn hảo nhất với mức chi phí phù hợp nhất với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Hiện ny, Nha khoa Paris được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu chứng nhận là trung tâm chăm sóc và phục hình răng uy tín, sau khi đã kiểm nghiệm về mọi mặt cơ sở vật chất, trình độ bác sỹ, chính sách bảo hành…

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x