hotline

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép răng Implant ra đời đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử chuyên ngành phục hình răng thẩm mỹ. Không chỉ có ý nghĩa to lớn trong việc bảo tồn răng thật,phục hồi chức năng trọn vẹn cho toàn hàm răng mà cấy implant còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ của một hàm răng nguyên vẹn tự nhiên. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ nhằm mang đến lợi ích tối ưu, cấy răng implant 4S hiện nay thực sự là giải pháp hoàn hảo nhất cho người mất răng.

trong rang implant tot

Tích hợp xương hoàn hảo

Về cơ bản, quá trình cấy ghép răng implant được thực hiện dựa trên việc cắm trụ titan, lắp đế abutment và chụp mão răng sứ để hoàn tất phục hình cho răng mất. Khi cắm trụ titan vào trong phần xương hàm sẽ phải mất 1 khoảng thời gian để xương hàm phát triển trở lại và bám chắc xung quanh trụ. Thao tác thực hiện cắm trụ Implant 4S dưới sự hỗ trợ của máy khoan xương thông minh không gây ảnh hưởng lớn đến nướu,lợi đảm bảo phần mô xung quanh chân trụ cũng như xương hàm nhanh chóng phục hồi, phát triển trở lại. Việc tích hợp xương trong thời gian ngắn và không gây xâm lấn là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công cho một ca cấy implant. Điều này cũng thể hiện vật liệu sử dụng trong cấy ghép implant an toàn tuyệt đối, không xảy ra trường hợp đào thải,

Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Những phương pháp cấy ghép Implant thông thường tốn nhiều thời gian trong việc chờ đợi tích hợp xương và lành nướu. Tuy nhiên với công nghệ ghép răng Implant 4S thì thời gian điều trị được rút ngắn tối đa. Việc đặt Implant diễn ra tốc độ và chuẩn xác, tối đa chỉ mất 15’/ 1 implant. Tổng thời gian điều trị chỉ từ 3-4 tuần nhờ tích hợp xương và vật liệu trụ titan diễn ra nhanh chóng. Mão răng sứ được lấy mẫu chi tiết ngay khi đặt trụ titan và gửi sang Labo chế tạo dưới sự vận hành của hệ thống máy tính hiện đại CAD/CAM ngay trong ngày. Số lần tái khám cho bệnh nhân nhờ vậy cũng rút ngắn lại.

Cảm biến thức ăn như răng thật

Công nghệ Implant 4S sử dụng trụ titan chất lượng hàng đầu thế giới như Straumann, Biohorizon. Tất cả những loại vật liệu này đều có khả năng tích hợp xương hoàn hảo, không xảy ra trường hợp đào thải vật liệu. Sau khi cắm trụ, phần xương hàm xung quanh bắt đầu phát triển dần lên bám chắc xung quanh trụ titan. Lúc này trụ titan được cố định vững chắc trong xương hàm kết hợp với mão răng sứ chính xác đến từng khớp cắn sẽ phục hình tự nhiên 100% cho răng đã mất cũng như chức năng ăn nhai, cảm biến thức ăn hoàn toàn nhạy bén như răng thật.

Duy trì răng cấy ghép vĩnh viễn

Răng cấy ghép theo phương pháp Implant 4S đủ khả năng tồn tại vĩnh viễn như một phần cơ thể không giống như những công nghệ cũ, thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm. Phần trụ titan không gây xâm lấn, không bị đào thải và cố định vững chắc trong xương hàm. Phần mão răng sứ được làm bằng chất liệu toàn sứ đảm bảo không gây đen cổ lợi, màu sắc như răng thật và độ chịu lực trung bình lên đến 360Mps, gấp hàng chục lần răng tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn quên đi việc mình đã cấy một chiếc răng giả và không phải đối mặt với nỗi lo răng giả bị sứt mẻ hoặc lung lay.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S độc quyền

Chất liệu hàng đầu thế giới, công nghệ phát triển vượt bậc, tay nghề bác sĩ chuyên khoa uy tín. Ba yếu tố này quyết định kết quả cấy ghép răng Implant 4S có thành công hay không. Nha khoa Paris tự tin là trung tâm nha khoa uy tín hội tụ đủ những yếu tố dẫn đến kết quả hoàn hảo nhất. Nha khoa Paris cam kết bảo hành trọn đời chính hãng cho vật liệu trụ titan, mão răng sứ. Công nghệ và trang thiết bị sử dụng cho cấy Implant 4S được chuyển giao độc quyền trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đội ngũ bác sỹ của trung tâm có kinh nghiệm chuyên môn trong hàng ngàn case ghép răng phục hình thẩm mỹ. Nha khoa Paris chắc chắn là lựa chọn uy tín và tốt nhất khi bạn đang băn khoăn không biết đâu là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp mất răng chỉ có thể trải nghiệm tại trung tâm

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x