hotline

[Tư vấn] Mất răng cửa có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, răng cửa của tôi bị mẻ khá nhiều trong một vụ tai nạn gần đây. Vì thế, nên bây giờ nhìn nó rất mất thẩm mỹ. Tôi không biết mất răng cửa có cách nào để phục hình răng này lại như ban đầu được không hay là phải nhổ đi trồng cái mới? Và nhổ răng cửa có ảnh hưởng gì không? Mong bác sỹ tư vấn! Cảm ơn bác sỹ nhiều! ( Mai Hoa – Khâm Thiên, Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Hoàng Hoa, đầu tiên, các bác sỹ Paris xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về vấn đề mất răng cửa có ảnh hưởng gì không sẽ được giải đáp như sau:

Mất răng cửa có ảnh hưởng gì không?

Nguyên tắc quan trọng nhất mà nha sỹ cần ghi nhớ là bảo tồn răng bởi vì khi mất răng thì kéo theo đó là những rắc rối rất khó giải quyết. Khi mất răng bạn sẽ phải mất thêm thời gian cũng như tiền bạc để có thể làm lại một chiếc răng mới mà cũng không đảm bảo được về tuổi thọ của nó.

nhổ răng cửa có ảnh hưởng gì không

nhổ răng cửa có ảnh hưởng gì không? 

Răng cửa đóng vai trò đầu tiên trong quá trình tiêu hóa của cơ thể. Nó có tác dụng cắn, xé nhỏ thức ăn để đưa thức ăn vào nghiền nát ở răng hàm. Do đó, nếu mất răng cửa thì ảnh hưởng lớn nhất chính là chức năng ăn nhai cũng như hệ thống tiêu hóa nói riêng và sức khỏe toàn cơ thể nói riêng.

Bên cạnh đó, vai trò thẩm mỹ của răng cửa cũng rất quan trọng. Vì nó là chiếc răng ngoài cùng, luôn luôn lộ ra mỗi khi cười nói, giao tiếp với mọi người. Vì thế, khi nói đến nhổ răng cửa có ảnh hưởng gì không, người ta thường nghĩ ngay đến yếu tố thẩm mỹ.

Vì bạn chưa mô tả rõ tình trạng mẻ răng của bạn ở mức độ nào nên chúng tôi không thể đưa ra cho lời khuyên chính xác nhất. Tuy nhiên, với đa số trường hợp bị mẻ răng thì đều có thể khắc phục bằng cách chụp bọc răng sứ. Phương pháp này không những giúp bảo vệ mô răng thật khỏi sự tấn công của các vi khuẩn bên ngoài mà còn có tính thẩm mỹ rất cao.

Đặc biệt, với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều mới nhất được ứng dụng tại nha khoa Paris hôm nay, bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng răng sứ. Bởi công nghệ này dựa trên những thông số chính xác về răng của bạn mà chế tạo ra những chiếc răng sứ đẹp hoàn hảo như răng thật, trùng khít đến từng gờ rãnh. Không những thế, với chất liệu cao cấp, răng sứ còn có độ bền chắc gấp 4 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Để biết chính xác nên làm gì với chiếc răng cửa của bạn, có nên nhổ hay không, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa Paris để được thăm khám, lúc này, các bác sỹ mới có thể đưa ra hướng khắc phục tốt nhất. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về mất răng cửa hay công nghệ bọc răng sứ, vui lòng liên hệ theo số 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x