hotline

Trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền vừa Đẹp vừa Bền

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em rất thích có răng khểnh và muốn trồng một chiếc bên trái của hàm trên. Nhưng em không biết có trồng răng khểnh được không và trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền là rẻ nhất ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp e. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Trúc Diễm – Quảng Ninh).

Xem thêm: cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Trả lời :

Chào bạn Trúc Diễm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền vừa Đẹp vừa Bền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền vừa Đẹp vừa Bền

Để trồng răng khểnh, bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau về mặt chất liệu. Và chính những chất liệu này sẽ chi phối giá làm răng khểnh là chủ yếu. Trong đó, làm răng khểnh bằng sứ thường cao hơn cả. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể đắp răng khểnh giả bằng composite.

Cấy ghép Implant – Đỉnh cao của công nghệ trồng răng hiện đại

 Cấy ghép răng implant trong kỹ thuật nha khoa hiện đại được đánh giá là giải pháp hàng đầu cho tình trạng mất răng. Đây là phương pháp được các bác sỹ khuyến khích nên áp dụng .

Đắp răng sứ có xâm lấn đến răng thật và khi muốn tháo gỡ phải lắp lại răng sứ khác nhưng lại có độ bền chắc hơn hẳn so với cách đắp composite, đảm bảo ăn nhai tốt mà răng không bị xỉn màu. Phương pháp đắp composite lên trên răng nanh thật có một ưu điểm là đảm bảo răng tự nhiên không bị ảnh hường và khi bạn không còn ưng ý với răng khểnh giả thì hoàn toàn có thể tháo bỏ mà không gây đau nhức, ê buốt.

Xem thêm:giá cắm ghép răng implant

Vậy trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trồng răng khểnh bằng composite tại nha khoa Paris có chi phí từ700.000đ – 1.200.000đ. Chất liệu composite dùng để đắp thân răng với chi phí tiết kiệm hơn nhiều cho bạn so với dùng chất liệu răng sứ có chi phí từ 2.500.000đ – 7.000.000đ.

Về kỹ thuật phục hình răng khểnh, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại Nha khoa Paris. Các bác sỹ sẽ ứng dụng theo công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech hiện đại để tạo hình răng khểnh đẹp và thẩm mỹ nhất.

Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một trong hai phương pháp này để trồng răng khểnh. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về trồng răng giả, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới dây, các bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn về công nghệ này cũng như về việc trồng răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền thật chính xác. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:quy trình cấy răng implant

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x