hotline

Trồng răng implant với công nghệ 4S đạt chuẩn quốc tế

Trồng răng Implant là kỹ thuật cấy ghép khá phức tạp mà không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể tự tin tay nghề phục hình của mình. Để có kết quả chỉnh nha hoàn hảo nhất cần phải tiến hành theo đúng quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

1. Những trường hợp áp dụng trồng răng implant

Có rất nhiều phương pháp để khắc phục răng mất như cầu răng sứ, hàm tháo lắp, cây ghép implant. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Trong đó, trồng răng implant phù hợp với những trường hợp răng sau:

2. Ưu điểm của trồng răng implant

– Bền chắc, ăn nhai như răng thật

Với phần trụ chân răng được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để làm trụ đỡ cho phần thân răng sứ bên trên nên trồng răng implant có độ bền gấp nhiều lần so với những phương pháp khác.

Ngoài ra, răng giả mới cấy ghép có cấu tạo như răng thật cả về hình dáng, màu sắc, chức năng ăn nhai, không gây cộm cấn, vướng víu trong khuôn hàm.

–  Hạn chế tình trạng tiêu xương

Khi một chiếc răng bị mất đi sẽ kéo theo tình trạng tiêu xương, co rút nướu và có thể ảnh hưởng đến răng kế cận. Trồng răng implant sẽ giúp ngăn chặn tình này, bảo tồn cấu trúc của xương hàm. Đây là ưu điểm ít có phương pháp trồng răng nào có được.

Tiết kiệm tối đa thời gian hỗ trợ điều trị

Quy trình trồng răng implant tại nha khoa Paris diễn ra nhanh chóng, thời gian cho mỗi ca đặt trụ chỉ khoảng 15 – 20 phút. Thông thường, trồng răng impalnt sẽ mất khá nhiều thời gian tích hợp xương hàm sau khi cấy ghép. Tuy nhiên, với công nghệ implant 4S, thời gian tích hợp xương hàm được rút ngắn tối đa.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, trong khoảng 3 – 4 tuần trụ răng có thể ổn định và gắn chặt với xương hàm.

Không đau và không biến chứng

Không giống như phương pháp lắp cầu răng sứ cần phải mài cùi răng sẽ có thể ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật. Trồng răng implant thực hiện đặt trực tiếp trụ chân răng vào xương hàm không tách nướu một cách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn và những biến chứng có thể xảy ra sau này.

3. Quy trình trồng răng implant

Các bước trong quy trình trồng răng Implant  tại Nha khoa Paris đã được các chuyên gia Quốc tế kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa an toàn, hiệu quả và tối ưu, xứng đáng để được các bác sỹ phục hình và bệnh nhân tin tưởng.

– Bước 1: Thăm khám tổng quát

Bệnh nhân sẽ được khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe tổng thể bằng các thao tác chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
Dựa trên kết quả khám, bác sỹ sẽ tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng. Đây sẽ là cơ sở để bác sỹ xác định xác định hướng đi của trụ nhân tạo và độ nông sâu khi cấy ghép.

– Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ. Thuốc gây tê chất lượng tốt nhất, nhanh chóng vô cảm nhanh chóng, chỉ cần thực hiện và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc. Thông thường, thời gian tác dụng của thuốc sẽ kéo dài khoảng 2h đồng hồ.

 Bước 3: Thực hiện trồng răng implant

Trụ Implant được đặt thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ thiết bị gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Sau đó, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

– Bước 4: Lắp răng sứ

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại. Thông thường, trong 3 tháng đầu, bệnh nhân sẽ cần phải tái khám nhiều lần để nha sỹ kiểm tra độ tích hợp của implant với xương hàm.

Với quy trình trồng răng implant trên đây đều được thực hiện bài bản, trình tự, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhất, do các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình Implant tại Paris đảm trách sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, đều như ý muốn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x