hotline

Nhổ răng cửa có đau không với thuốc gây tê hiện đại? [BS Tư vấn]

Nhổ răng cửa an toàn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ là điều cực kỳ khó khăn. Vì vậy bạn nên nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại sẽ giúp loại bỏ lo lắng về nhổ răng cửa có đau không, có nguy hiểm không?

1/Nhổ răng cửa khi nào?

Nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không? BS tư vấn - Ảnh 2Nhổ răng cửa hàm trên có nguy hiểm không?

Nhổ răng cửa có đau không?

Răng cửa là răng duy trì tính thẩm mỹ cho khuôn mặt tạo nên nụ cười rạng rỡ. Vì thế, nhổ răng cửa được chỉ định trong những tình huống bắt buộc khi răng cửa không thể duy trì được nữa:

♦ Răng cửa mọc ngầm, mọc ngược, răng hàm thừa.

♦ Răng cửa bị sâu nặng

♦ Răng cửa bị tổn thương, gãy vỡ không thể phục hình.

♦ Răng cửa bị viêm gây đau đớn

2/Nhổ răng cửa có đau không?

Ở vị trí răng cửa bờ xương, mô nướu có độ dày không lớn. Vì thế khi nhổ răng cửa, cần kiểm soát được tính thẩm mỹ cho mô nướu sau khi nhổ để khi phục hình lại, nướu vẫn đẹp, ôm khít thân răng và hồng hào như ban đầu.

Nhổ răng cửa có đau không? Chuyên gia nha khoa nhổ răng hàng đầu đánh giá công nghệ nhổ răng kỹ thuật gây tê hiện đại, không đau nhức thực sự là ứng dụng hữu ích trong các ca nhổ răng cửa.

Nhổ răng cửa không đau với kỹ thuật gây tê hiện đại

Nhổ răng cửa không đau với kỹ thuật gây tê hiện đại

-Nhổ răng cửa có đau không với thuốc gây tê

Nhổ răng cửa có đau không với thuốc tiêm gây tê an toàn?

Thuốc tiêm gây tê giúp gây tê diện rộng trên các vùng quanh răng, xương hàm và phần nướu, để các dây thần kinh khu vực tê liệt. Thuốc tiêm gây tê này đảm bảo an toan 100% dưới sự kiểm định của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF.

✔  Nhổ răng cửa có đau không với thuốc gây tê dạng xịt

Thuốc gây tê dạng xịt là phương pháp dùng dung dịch xịt trực tiếp lên vùng chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay lập tức. Loại thuốc này phù hợp với nhiều đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

✔ Nhổ răng cửa có đau không với thuốc mỡ gây tê

nho rang cua 16 ✔ Nhổ răng cửa không đau với thuốc gây tê dạng xịt

Nhổ răng cửa không đau với thuốc mỡ gây tê dạng xịt

Thuốc mỡ gây tê dùng cho những người sợ đau khi sử dụng thuốc tiêm gây tê. Thuốc này chỉ cần bôi nên sẽ không gây đau có tác dụng khoảng 20s, có thể sẽ được nha sỹ sử dụng thường xuyên để giảm thiểu sự khó chịu trong quá trình nhổ răng.

– Nhổ răng cửa an toàn tuyệt đối

Các thao tác gây tê được kiểm soát dưới sự hỗ trợ từ thiết bị tự động cài đặt sẵn. Áp lực của dung dịch gây tê, gây mê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt giúp quá trình thực hiện làm răng được thực hiện nhẹ nhàng hơn, giảm tối đa tổn thương mô.

 – Liền thương nhanh, giảm sưng tấy

Các thiết bị nhổ răng hiện đại không tác động đến các mô mềm mà chỉ tác động đến các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi nhổ răng, bác sỹ chụp X- quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Lưu ý mới nhổ răng nên ăn gì là một vấn đề hết sức quan trọng. Bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ để tránh các trường hợp bị viêm nhiễm, biến chứng.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x