hotline

Thông tin về miếng dán trắng răng crest

Miếng dán trắng răng Crest là một trong những sản phẩm làm trắng phổ biến, có thể thay thế được cho liệu pháp tẩy trắng răng tại phòng nha. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng sản phẩm này, bạn nên biết một số thông tin cơ bản để hiểu rõ và biết cách sử dụng sao cho hữu ích nhất nhé!

1.Đặc điểm của miếng dán trắng răng Crest

Theo thông tin cung cấp của nhà sản xuất trên bao bì sản phẩm, miếng dán trắng răng Crest là sản phẩm tẩy trắng dạng miếng dính, có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng có những đặc điểm cơ bản giống như các loại miếng dán trắng răng khác đang lưu hành trên thị trường. Chẳng hạn như cho hiệu quả nhanh chóng, thời gian sử dụng kéo dài trong nhiều ngày nhưng mỗi ngày chỉ kéo dài khoảng 30 phút.

Loại miếng dán tẩy trắng răng Crest này có xuất xứ từ Mỹ, nhưng được bán với chi phí tương đối hợp lý, không quá cao nên nhiều người có thể sử dụng được.

Thông tin hữu ích về miếng dán trắng răng Crest 1Miếng dán trắng răng Crest là sản phẩm tẩy trắng phổ biến

2.Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

kem tẩy trắng răng

Cách dùng miếng dán trắng răng Crest không quá phức tạp nhưng vẫn cần những chú ý cơ bản qua các bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Đánh răng thật sạch để loại bỏ các cặn thức ăn và mảng bám trên răng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thuốc tẩy ở miếng dán phát huy tối đa tác dụng khi tiếp xúc với bề mặt răng. Nhưng lưu ý là không chải răng bằng kem đánh răng, chỉ nên chải với nước và súc miệng bằng nước muối.

Bước 2: Đưa miếng dán lên trên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ẩn nhẹ vào các kẽ răng. Cần đảm bảo cho mép dán sát với chân răng, nhưng tuyệt đối không được phủ lên trên chân lợi, rìa lợi. Phần miếng dán thừa ở rìa răng nên gập lại vào mặt trong của răng.

Bước 3: Duy trì miếng dán trên răng trong khoảng 30 phút, không được để lưỡi chạm vào miếng dán để tránh bị kích ứng. Tốt nhất, trước khi đưa miếng dán lên răng, nên dùng các dụng cụ như bông gòn, bông thỏi cuộc để cách ly môi và lưỡi với miếng dán. Mục đích là để tránh cho mô mềm bị kích ứng bởi thuốc có trong miếng dán.

Bước 4: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa thật sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá. Sau đóm khi chải răng nên dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh ê buốt.

Thông tin hữu ích về miếng dán trắng răng Crest 2Đặc điểm của miếng dán trắng răng chi phối đến tính an toàn khi thực hiện

3.Miếng dán trắng răng Crest có an toàn không?

Cần khẳng định răng, hiếm có phương pháp nào có thể tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối. Bởi vì, vấn đề an toàn còn phụ thuộc vào việc chúng ta sử dụng miếng dán trắng răng như thế nào, có đảm bảo hay không, nồng độ thuốc ra sao, các biện pháp cách ly tốt hay không và chế độ chăm sóc sau tẩy răng,… Điều này càng là vấn đề lớn hơn đối với miếng dán, bao gồm cả miếng dán trắng răng Crest.

÷ Miếng dán được sử dụng tại nhà nên chúng ta không thể kiểm chứng được thực tế nồng độ thuốc được chế trong miếng dán có ở ngưỡng an toàn không.

÷ Bạn không thể tự đánh giá được nền răng của bạn có đủ chắc khỏe để trải qua kích ứng của thuốc tẩy hay không. Đó là chưa kể đến tình huống răng đã bị mòn men mà bạn không biết. Khi đó, việc tẩy trắng, dù nồng độ thuốc ở ngưỡng chuẩn thì vẫn rất nguy hiểm, ê buốt nghiêm trọng.

÷ Các biện pháp cách ly và sử dụng miếng dán không chắc được đảm bảo tốt nhất.

÷ Răng chỉ tiếp xúc với thuốc ở bề mặt ngoài, phản ứng tẩy chỉ xảy ra rất nông trên bề mặt men răng nên nếu có kết quả đạt được chỉ ở mức độ trung bình, không trắng sâu và triệt để trên toàn diện tích men. Bởi thế màu răng tuy trắng nhưng có thể không đều, không tự nhiên và không bền màu. Đây là vấn đề mà hầu hết các loại miếng dán đều chưa khắc phục được, không chỉ riêng miếng dán trắng răng Crest.

Như vậy, khi đã quyết định sử dụng miếng dán làm trắng răng crest với các dòng cụ thể như miếng dán làm trắng răng crest 3d white whitestrips,… thì gần như chúng ta phải chấp nhận một số những rủi ro có thể gặp khi không thực hiện đảm bảo.

Nếu còn lo lắng và không thật sự sẵn sàng với cách sử dụng miếng dán trắng răng này thì tuyệt đối không nên mạo hiểm. Bạn có thể tính đến việc áp dụng cách tẩy trăng an toàn hơn là nhờ đến các bác sỹ nha khoa thẩm mỹ.

Công nghệ là phương pháp tẩy trắng duy nhất hiện nay ứng dụng quy trình kỹ thuật tẩy trắng sáng tạo nhất với tính ứng dụng khoa học cao là dùng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ có cơ chế hoạt hóa đặc biệt này mà thuốc tẩy dù chỉ dùng ở nồng độ rất thẩ cũng có thể có khả năng tẩy mạnh, đi sâu vào men răng, bao phù toàn bộ và làm trắng sâu, triệt để toàn diện.  Song song với phản ứng tẩy là tính năng tái khoáng men răng hiệu quả, giúp cho mô răng chắc khỏe hơn, nướu săn và bám chắc. 3Công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay thay thế hoàn hảo cho các loại miếng dán trắng răng

4.Công nghệ tẩy trắng an toàn thay thế cho miếng dán trắng răng Crest

Khi chưa thật tự tin để sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest thì tốt nhất nên lựa chọn giải pháp an toàn hơn là ứng dụng công nghệ hiện đại tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Laser Whitening chính là giải pháp công nghệ mà bạn nên tham khảo. Đây là sáng chế của các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Hiện công nghệ đang là cách tẩy trắng răngđược ưa chuộng nhất ở Mỹ.

Thông tin hữu ích về miếng dán trắng răng Crest 5Khi tẩy trắng tại Paris, bác sỹ giỏi về thẩm mỹ trắng răng sẽ trực tiếp điều trị cho bạn

Công nghệ là phương pháp tẩy trắng duy nhất hiện nay ứng dụng quy trình kỹ thuật tẩy trắng sáng tạo nhất với tính ứng dụng khoa học cao là dùng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Nhờ có cơ chế hoạt hóa đặc biệt này mà thuốc tẩy dù chỉ dùng ở nồng độ rất thẩ cũng có thể có khả năng tẩy mạnh, đi sâu vào men răng, bao phù toàn bộ và làm trắng sâu, triệt để toàn diện.

Song song với phản ứng tẩy là tính năng tái khoáng men răng hiệu quả, giúp cho mô răng chắc khỏe hơn, nướu săn và bám chắc.

Như vậy, răng sẽ vừa trắng, sáng, có độ bóng cao, chống bám tốt đồng thời chắc khỏe hơn so với trước.

Để được chuyển giao độc quyền công này từ các chuyên gia sáng chế, Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt về trình độ chuyên môn và tay nghệ. Thông tin hữu ích về miếng dán trắng răng Crest 6Hiệu quả tẩy trắng răng cho khách hàng tại Paris

Rất nhiều khách hàng đã được thẩm mỹ răng như ý và an toàn nhờ công nghệ này và vô cùng hài lòng với quy trình tẩy trắng 1h đồng hồ tại Trung tâm.

Nếu quan tâm và cần được tư vấn thêm về công nghệ để nhận biết được lợi và hại của việc dùng miếng dán tẩy trắng răng Crest, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Nguồn: http://taytrangrang.info/thong-tin-huu-ich-ve-mieng-dan-trang-rang-crest.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x