hotline

Nhổ răng số 8 có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi nhổ răng số 8 có đau không ạ? Răng số 8 hàm trên của em đã mọc lên, nhưng em thấy thân răng lại không được thẳng, mà bị nghiêng sang phía má, thi thoảng ăn em hay cắn phải lợi và cạnh phía má trong cùng. Ai cũng khuyên em đi nhổ răng nhưng em băn khoăn không biết nhổ răng số 8 có đau không, hiện nay có công nghệ nhổ răng nào không đau không ạ? Em cám ơn bác sĩ! (Đặng Lê Tuyết Thanh–Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Thanh

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “nhổ răng số 8 có đau không” của bạn, nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng số 8 có đau không?1

Nhổ răng số 8 có đau không là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi có hiện tượng răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc lệch, mọc không thăng hàng hoặc đâm ngang sang răng kế cận có thể coi là tình trạng rất phổ biến, xảy ra ở hầu hết các trường hợp mọc răng khôn. Những khó chịu mà răng khôn gây ra thì bạn đang phải trải qua. Ngoài ra, răng khôn còn một nguy cơ khác là dễ gây bệnh răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu và hỏng răng số 7. Do đó, các bác sỹ vẫn khuyên nên nhổ răng số 8 càng sớm càng tốt để phòng tránh những nguy cơ này. Vậy nhổ răng số 8 có đau không?

Nhổ răng số 8 có đau không?

Về thắc mắc nhổ răng số 8 có đau không, chúng tôi xin khẳng định rằng:  nhổ răng số 8 thường khó khăn và phức tạp hơn những răng thông thường khác, vì thế vết nhổ răng cũng thường đau và lâu liền thương hơn. Và mức độ đau của mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vẫn có những bệnh nhân trải qua nhổ răng khôn đau nhức khá dữ dội, thậm chí có thể gặp phải tai biến, chảy máu kéo dài, nhiễm trùng xương ổ và nướu. Tuy nhiên không phải trường hợp nhổ răng khôn nào cũng nguy hiểm như thế. Chỉ cần kiểm soát tốt thì có thể yên tâm. Cho nên, nhổ răng khôn có nguy hiểm không phụ thuộc vào chính quy trình kỹ thuật nhổ răng thực tế và tay nghề của bác sỹ điều trị.

Thực tế nhổ răng tại Nha khoa Paris, đang ứng dụng công nghệ nhổ răng Siêu âm hiện đại Piezotome từ Hoa Kỳ do bác sỹ giỏi trực tiếp đảm trách. Việc nhổ răng khôn vì thế trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn nhiều, và bạn cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề nhổ răng số 8 có đau không nữa.

Nhổ răng số 8 có đau không?2

Nhổ răng số 8 có đau không được giải quyết bằng phương pháp nhổ răng không đau tại nha khoa Paris

– Công nghệ sử dụng mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén và linh hoạt, làm đứt gãy các dây chằng nha chu một cách nhanh gọn, không cắt rạch nhiều và rộng. Răng sẽ được lỏng lẻo ra khỏi tổ chức của nó nhẹ nhàng và hiệu quả, không lo bị sót chân răng.

– Các mũi siêu âm linh hoạt nên không xâm lấn nghiêm trọng nên sau nhổ răng, bệnh nhân được cầm máu nhanh, đóng nướu đẹp và tái tạo xương trong tương lại sẽ nhanh hơn. Nhờ vậy, những biến chứng do nhổ răng khôn sẽ được kiểm soát hoàn toàn.

– Trong quá trình nhổ răng, bạn sẽ được gây tê đảm bảo nên không thấy đau nhức. Sau khi nhổ răng xong, bác sỹ sẽ kê toa giảm đau để đề phòng cơn đau trở lại khi thuốc tê tan hết.

 – Toàn bộ quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm là do  bác sỹ giỏi của Trung tâm bệnh lý răng nha khoa Paris trực tiếp đảm trách nên bạn có thể yên tâm. Vấn đề nhổ răng số 8 có đau không, có gây đau nhức không sẽ được kiểm soát tốt nhất.

Nếu vẫn còn lo lắng về vấn đề nhổ răng số 8 có đau không, bạn có thể liên hệ tới nha khoa Paris theo số điện thoại  0967669966, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn! Cảm ơn bạn!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x