hotline

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu? Có đau và nguy hiểm không?

Chào bác sĩ Paris. Em bị sâu răng rất nặng và muốn đi nhổ bỏ chúng, tuy nhiên em chưa nắm được nhổ răng sâu giá bao nhiêu? Có đau và nguy hiểm không? Vì thế mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thu Hằng, Việt Trì)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Nhổ răng sâu giá bao nhiêu? Có đau và nguy hiểm không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Nhổ răng sâu giá bao nhiêu?

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu hay nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì rất khó để biết chính xác mức giá điều trị vì nhổ răng sâu liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau như điều trị các bệnh răng miệng và phương pháp nhổ răng. Chính vì vậy là chi phí nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền ở các nha khoa là khác nhau.

Hiện nay chi phí nhổ răng sâu tại nha khoa Paris được thống kê ở bảng giá dưới đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Chân răng 1 răng 300.000 – 500.000
Nhổ răng 8 (răng khôn) 1.200.000 – 3.000.000

Với bảng giá trên sẽ giúp bạn không còn thắc mắc về nhổ răng sâu giá bao nhiêu nữa. Và để biết chính xác tình trạng răng của mình thì bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra và xác định mức độ răng sâu cũng như các bệnh răng miệng khác. Bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh sâu răng.

2/ Nhổ răng sâu có đau và nguy hiểm không?

Việc nhổ bỏ các chân răng thường không phức tạp như nhiều người thường nghĩ. Thông thường, bác sĩ sẽ khám trên miệng xem có cần thiết phải chụp X-quang hay thực hiện một vài xét nghiệm đơn giản trước nhổ.

Trước khi nhổ răng sâu bạn sẽ được các chuyên viên gây tê, vì thế sau khi gây tê bạn sẽ không còn cảm giác đau tại vùng răng cần nhổ, sau đó bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ thích hợp để nhổ răng sâu, nạo sạch các mô bệnh lý ở vùng quanh chóp. Sau khi nhổ, bệnh nhân chỉ cần nắn gòn chặt tại chỗ nhổ trong 30 phút đến 1 giờ để cầm máu, dùng thuốc theo toa của bác sĩ  nếu cần thiết.

nho rang sau gia bao nhieu 1

Tại Paris nhổ răng sâu giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome – công nghệ tiên tiến hàng đầu được Hiệp Hội nha khoa Thế giới khuyên dùng. Đây là dịch vụ cải tiến duy nhất có tại Nha khoa Paris, với sự hỗ trợ của CN Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS thông minh, giúp khách hàng thoát khỏi nỗi sợ đau răng muôn thuở.

Sau khi nhổ thì nên cắn chặt gòn trong 30 phút để cầm máu, không được xúc miệng mạnh, tuyệt đối không xúc hay ngậm nước muối, không chạm tay dơ vào. Ăn uống nhẹ vào ngày hôm sau (tránh nhai cứng, mạnh). Nếu đau, có thể uống thuốc giảm đau thông thường (paracetamol), tuyệt đối không được uống Aspirin (dù là Aspirin pH8) vì sẽ gây chảy máu kéo dài. Nên đến gặp bác sĩ nếu có hiện tượng bất thường xảy ra.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Nhổ răng sâu giá bao nhiêu? Có đau và nguy hiểm không?”, hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x