hotline

Quy trình nhổ răng an toàn tại nha khoa Paris

Chúng ta cũng từng phải trải qua nhiều lần nhổ răng. Đây là thủ thuật cơ bản trong nha khoa, tuy nhiên, có không ít trường hợp bị biến chứng khi nhổ răng. Ngày nay, với kỹ thuật ngày càng được cải tiến, quy trình nhổ răng an toàn theo đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã được tiến hành tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở Việt Nam, nó đã được chuyển giao và đào tạo bài bản tại nha khoa Paris. Quy trình này diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Quy trình nhổ răng an toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Nhổ răng tuy chỉ là một thủ thuật cơ bản trong nha khoa nhưng vẫn cần nha sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra trong và sau nhổ răng. Tại Nha khoa Paris, quy trình nhổ răng an toàn được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Hoa Kỳ, đảm bảo tối đa an toàn cho bệnh nhân.

Quy trình nhổ răng an toàn tại nha khoa Paris diễn ra như thế nào?

Nhổ răng an toàn tại nha khoa Paris

Quy trình nhổ răng an toàn tại nha khoa Paris

Bước 1: Thăm khám và tiến hành vệ sinh răng miệng

Đầu tiên, bác sỹ Paris sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng răng của bạn và tiến hành chụp phim nếu cần thiết để xác định chính xác tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Phim chụp X-quang sẽ cho thấy rõ hình dạng, vị trí, chiều dài các răng và xương xung quanh, giúp cho việc nhổ răng diễn ra suôn sẻ, an toàn và nhanh chóng.

Trước khi nhổ răng, các nha sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng nước súc miệng chứa florua để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn ẩn bên trong kẽ răng của bạn,  đề phòng trường hợp viêm nhiễm khi nhổ răng.

Bước 2: Tiến hành gây tê tại chỗ

Để giảm đau cho bạn trong quá trình nhổ răng, trước khi nhổ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cục bộ. Nha khoa Paris hiện đang sử dụng loại thuốc tê tốt, có hiệu quả giảm đau mạnh do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề nhổ răng có đau không. Hơn nữa, cảm giác đau nhức sau nhổ răng thường chỉ kéo dài trong vòng vài ngày đầu.

Bước 3: Nhổ răng an toàn, không đau

Thông thường, nhổ răng sẽ được thực hiện bằng dụng cụ nạy và kìm nha khoa. Khi đó, nha sỹ sẽ dùng nạy tác động, làm lung lay chân răng cần nhổ rồi sau đó dùng kìm để lấy toàn bộ phần chân răng ra.

Nhổ răng an toàn với sóng siêu âm Piezotome

Nhổ răng an toàn với sóng siêu âm

Nhổ răng an toàn với sóng siêu âm

Không như với các trung tâm khác, tại Nha khoa Paris, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng trên công nghệ sóng siêu âm Piezotome. Trong quá trình nhổ răng an toàn. mũi siêu âm sẽ nhẹ nhàng cắt đứt những dây chằng bám quanh chân răng đồng thời phục hồi mô tế bào. Với thiết bị tiên tiến này, quy trình nhổ răng an toàn sẽ giúp giảm thiểu những đau nhức một cách tối đa cho bệnh.

Khi dây chằng ở nhà chú bị đứt thì việc lấy răng ra sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với cách nhổ răng thông thường với kìm nha khoa. Phần mô nướu và xương hàm không bị xâm lấn nên quá trình lành thương cũng sẽ diễn ra nhanh hơn.

Với quy trình nhổ răng an toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Nha khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Hiện tại chưa xảy ra bất kỳ biến chứng nào trước và sau khi nhổ răng tại Paris.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, sau khi nhổ răng, việc giữ vệ sinh cũng cần được để ý. tránh trường hợp viêm nhiễm phần chân răng vừa nhổ. Đồng thời, bạn cũng nên súc miệng hàng ngày với nước muối sinh lý, tuyệt đối không nên dùng vật nhọn, ngón tay hay đưa lưỡi vào chỗ răng mới nhổ. Vệ sinh răng miệng tốt thì khả năng lành vết thương cũng nhanh hơn.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về nhổ răng an toàn, bạn có thể gọi đến tổng đài 0943 66 77 99 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi cố gắng chăm sóc và tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x