hotline

Mài răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá chi tiết

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, hàm răng của em không được đều và khá khấp khểnh nhìn không được đẹp. Em đang tính đi mài răng để khắc phục mà không biết mài răng hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em bảng chi phí mài răng để em có sự chuẩn bị trước. Em cảm ơn! (Hồng Nhung  – Đà Nẵng).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Nhung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Mài răng hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Mài răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mức chi phí mài răng hô trên thực tế cũng không phải quá cao so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể đưa ra chi phí cụ thể khi chưa thăm khám rõ về tình trạng của bạn. Trên thực tế, mài răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc  vào nhiều yếu tố:

➤ Tình trạng răng khấp khểnh:

Nếu như răng ở thế khó mài, cần kỹ thuật chuyên sâu và tốn nhiều thời gian thì chi phí mài răng sẽ cao hơn.

➤ Phương pháp hỗ trợ sau khi mài răng:

Mài răng giá bao nhiêu tiền còn căn cứ vào các phương pháp hỗ trợ chăm sóc răng sau khi mài ra sao, có cần bọc răng sứ không và nếu có thì lựa chọn loại răng sứ nào…

Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Ưu đãi 2018 1

Mài răng hết bao nhiều tiền?

2. Những lưu ý không thể bỏ qua khi mài răng

Ngoài lo lắng về việc mài răng hết bao nhiêu tiền, để đảm bảo an toàn khi mài răng, bạn cần lưu ý những điều sau:

➤ Đảm bảo tỉ lệ mài răng chuẩn

Mài răng là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa đòi hỏi nha sỹ phải là người có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm để thực hiện mài theo một tỉ lệ chuẩn và không xâm lấn nhiều đến cấu trúc của răng. Thông thường, tỉ lệ răng mài chỉ dao động trong khoảng 2 mm.

Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Ưu đãi 2018 2

Đảm bảo chuẩn tỉ lệ mài răng 

➤ Bảo vệ răng sau khi mài

Sau khi mài răng thì hàm răng khấp khểnh của bạn sẽ được khắc phục với tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bọc sứ sau khi mài răng để bảo tồn răng. Răng sau khi mài sẽ bị yếu đi, nếu không được bảo vệ thì nguy cơ gây ê buốt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

➤ Lựa chọn công nghệ mài răng và bọc sứ hiện đại

Mài răng và bọc răng sứ  sẽ được phát huy những ưu điểm vượt trội và hạn chế thấp nhất những rủi ro nếu được tiến hành với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S. Tình trạng vênh lệch, khấp khểnh sẽ được mài răng khắc phục nhanh chóng, sau đó hoàn thành lắp răng sứ chỉ trong khoảng 2 lần hẹn tại nha khoa.

Chi phí mài răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Ưu đãi 2018 3

Nano Shining 5S cho hiệu quả phục hình hành mài răng và bọc răng sứ cao nhất

Công nghệ được ứng dụng phục hình và thẩm mỹ răng cho hàng ngàn bệnh nhân tại Nha khoa Paris mỗi năm và cho thấy hiệu quả này hoàn toàn thực tế.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/mai-rang-het-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Cách mài răng khểnh SIÊU HOT – Chi phí trồng răng SIÊU RẺ

>>> Những điều CẦN PHẢI BIẾT – Mài răng cửa bọc sứ!!!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x