hotline

Mài hô bọc sứ là gì? Những lưu ý cần thiết để có kết quả tốt nhất

Phương pháp mài răng hô bọc sứ cho răng cửa chính là cách khắc phục răng hô, vẩu, vổ tiết kiệm thời gian mà tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết những lưu ý quan trọng dưới đây để kết quả mài răng cửa bọc sứ được tốt nhất!

1/ Mài răng hô bọc sứ là gì?

Trong trường hợp muốn khắc phục răng hô bằng cách bọc răng sứ thì mài răng là thao tác bắt buộc. Mục đích của việc mài răng vổ là sửa soạn sao cho phần thân răng phù hợp nhất khi bọc sứ mà không bị kênh, không tạo cảm giác cộm cán khi ăn nhai.

Những LƯU Ý khi mài răng hô bọc sứ cho răng cửa để kết quả tốt nhất 1

Mài răng hô bọc sứ

Có rất nhiều người chưa biết mài răng hô bọc sứ là gì như bạn, có thể hiểu đơn giản mài răng là thao tác làm mất men răng vốn là lớp cứng chắc có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là bảo vệ ngà răng và tủy răng bên trong.

Khi lớp men răng này bị mất đi sẽ khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn, ngà răng dễ bị kích ứng làm ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày, rất dễ gây nên tình trạng ê buốt, đau nhức. Chính vì thế bác sĩ sẽ thực hiện bọc mão răng sứ bên ngoài để bảo vệ ngà răng và tủy răng bên trong.

2/ Những lưu ý khi mài răng hô bọc sứ cho răng cửa để kết quả được tốt nhất

Để có được kết quả mài răng hô bọc sứ đem lại hiệu quả tốt nhất bạn cần phải lưu ý những điều sau đây

➤ Mài răng cửa bọc sứ chỉ áp dụng với trường hợp răng hô ở mức độ ít, nếu răng hô quá mức thì việc mài răng vổ không khả thi và đôi khi còn gây tổn thương đến răng.

➤ Tỉ lệ mài cùi răng cửa hô hợp lý, thông thường dưới 2mm đối với tất cả các vị trí.

Những LƯU Ý khi mài răng hô bọc sứ cho răng cửa để kết quả tốt nhất 2

Đảm bảo về tỉ lệ mài cùi răng 

➤ Đối với những răng yếu thì không nên mài sẽ làm cho răng thật yếu hơn. Ngay cả răng mài cửa để bọc sứ cũng cần có độ khỏe mạnh nhất định để làm trụ đỡ cho chụp răng. Nếu không lâu dài sẽ bị hỏng cả răng thật và chụp răng sứ.

➤ Lựa chọn công nghệ bọc răng sứ hiện đại để đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ tối đa.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S tiên tiến nhất vào việc bọc răng sứ cho khách hàng với những ưu điểm nổi bật:

  • Mài cùi răng đẹp, đúng tỉ lệ  và hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng với thời gian mài nhanh và được rút ngắn tối đa.
  • Công nghệ Nano Shining 5S giúp lấy dấu răng của bạn một cách chính xác tuyệt đối để chế tạo răng sứ phù hợp với khuôn hàm. Với máy mài tự động linh hoạt, bạn sẽ có răng sứ mới ngay trong ngày, rút ngắn tối đa thời gian bọc sứ
  • Răng sau khi phục hình không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời.

Để xác định mài răng hô bọc sứ có phù hợp với bạn hay không, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/mai-rang-ho-boc-su-can-luu-y-nhung-gi.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Quy trình bọc răng sứ ĐÚNG CHUẨN hiệu quả CỰC NHANH

>>> Bọc răng sứ Alumina liệu có THỰC SỰ TỐT? Nha khoa Paris

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x