hotline

Bọc răng sứ nguyên hàm – Giải pháp khắc phục răng bị nhiễm màu kháng sinh

Bọc răng sứ nguyên hàm là biện pháp được rất nhiều người áp dụng để khắc phục tình trạng răng ố vàng nặng hay nhiễm màu kháng sinh. Không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, biện pháp này còn đảm bảo chức năng ăn nhai như thật, độ bền chắc và tuổi thọ kéo dài. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ này.

1/ Bọc răng sứ nguyên hàm là gì?

Bọc răng sứ là biện pháp thẩm mỹ răng hiệu quả trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng hô nhẹ, răng thưa… Trong những trường hợp như vậy, bác sĩ sẽ mài cùi răng cần bọc theo tỉ lệ nhất định, sau đó chế tạo mão răng sứ tương thích để chụp lên trên.

Bọc răng sứ nguyên hàm áp dụng trong trường hợp răng ố vàng và nhiễm màu kháng sinh nặng

Thao tác bọc răng sứ nguyên hàm cũng giống như trên, nhưng thay vì chỉ bọc từ 1 – 2 cái răng thì biện pháp này sẽ thực hiện mài toàn bộ răng trên khuôn hàm và bọc sứ toàn bộ. Biện pháp này thích hợp trong những trường hợp răng ố vàng nặng, nhiễm màu kháng sinh hay những trường hợp muốn thay đổi hình thể răng đẹp hơn.

2/ Bọc răng sứ nguyên hàm có đau không?

Thông thường, bọc răng sứ là nỗi lo lắng của rất nhiều người vì phải mài cùi răng, nhất là khi phải mài toàn bộ răng trên khuôn hàm thì nỗi lo lắng ấy lại tăng lên gấp bội. Hiểu được tâm lý chung của tất cả các khách hàng, Nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S vào phục hình.

Bọc răng sứ nguyên hàm an toàn với công nghệ Nano Shining 5S hiện đại

Công nghệ giúp loại bỏ mọi lo lắng của khách hàng về việc bọc răng sứ có đau không hay bọc răng sứ có nguy hiểm không. Nano Shining 5S cho phép thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu răng sứ cao cấp để tái tạo hình thể răng sống động gần như thật ở cả 5 mặt răng.

Ngoài ra, việc mài răng được đảm bảo tuân thủ theo tỉ lệ chuẩn, đồng thời có sự điều chỉnh thích hợp đối với từng trường hợp men răng cụ thể, đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn đến răng thật.

3/ Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền?

Để rõ hơn về chi phí bọc răng sứ nguyên hàm, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại Nha khoa Paris cho dịch vụ bọc răng sứ:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão sứ Zircornia Venus 1 răng 3,000,000
Mão sứ Zircornia Lotus 1 răng 4,000,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Có thể thấy, chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ bạn lưạ chọn và số lượng răng cụ thể cần bọc. Trong một số trường hợp khắc phục răng nhiễm màu hay hình thể răng xấu, bạn sẽ không cần bọc tất cả các răng trên khuôn hàm mà có thể chừa lại một số răng phía trong cùng (không nhìn thấy được) để tiết kiệm chi phí.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/boc-rang-su-nguyen-ham-khac-phuc-rang-nhiem-mau-khang-sinh-hieu-qua.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Chuyên gia chia sẻ: Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

>>> 4 lý do giúp bạn quyết định có nên bọc răng sâu không

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x