hotline

Lấy cao răng với máy siêu âm Cavitron 8.0 hiệu quả cao

Nếu như với các phương pháp thông thường, việc lấy cao răng sẽ khiến cho bạn bị gặp phải tình trạng ê buốt, khó chịu thì với Cavitron 8.0, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo này. Đây là công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn.

1. Tại sao nên lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0

Lấy cao răng với máy siêu âm Cavitron 8.0

Lấy cao răng với máy siêu âm Cavitron 8.0

Lấy cao răng triệt để, tận gốc, sạch hoàn toàn: Với các bước sóng siêu âm cùng tính năng cảm ứng điện từ, các cặn mềm và các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ sẽ được phát hiện và làm tan rã. Mọi liên kết bền chắc nhất giữa các thành phần này trên thân răng, dưới nướu đều bị phá vỡ hoàn toàn, triệt để. Bên cạnh đó, các bước sóng Laser sẽ có thể đi sâu vào dưới nướu để lấy đi toàn bộ các mảng bám mà không gây xâm lấn, tổn hại đến nướu răng.

– An toàn tuyệt đối: Các bước sóng siêu âm của công nghệ Cavitron 8.0 còn là kết quả của độ rung dao động giữa các tần số lên đến mức còn lớn hơn cả tần số âm thanh. Sự rung động này sẽ tác động lên các thành phần trong cao răng để làm bong các mảng bám mà không gây tổn thương răng và nướu, đồng thời không làm chảy máu.

– Duy trì và kéo dài thời gian cao răng tái bám: Sóng siêu âm của công nghệ Cavitron 8.0 còn có thể tạo ra năng lượng giúp phần men và mô chân răng săn chắc hơn, kích thích khả năng sản sinh collagen trong tế bào và tự lấp đẩy các lỗ hổng li ti trên bề mặt răng. Đồng thời, thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó cũng giúp cho răng tăng cường độ trơn láng và hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và mảng bám một cách tối đa.

2. Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0

– Thăm khám và tư vấn: Tiến hành khám tổng quát khoang miệng là bước đầu tiên cần phải làm để xác định cấp độ của mảng bám để định hướng xem có cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu hay không.

– Lấy cao răng siêu âm: Đầu thiết bị siêu âm dạng ống có chuyển động hình elip, sẽ giúp điều khiển hướng đi của sóng siêu âm, từ đó, có thể len vào dưới nướu và tấn công mảng bám của các vi khuẩn một cách triệt để.

– Đánh bóng răng: Việc đánh bóng giúp cho bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn tuyệt đối, không cần phải tái khám lại.

3. Chi phí lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 là bao nhiêu?

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000

Như vậy, bạn có thể tiến hành lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 tại nha khoa Paris để đạt được hiệu quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số tổng đài 1900.6900 để được giải đáp cụ thể nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x