hotline

Lấy cao răng hết bao nhiêu thời gian?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Em từ trước đến nay chưa lấy cao răng bao giờ nhưng em nghe nói nếu cao răng nhiều quá có thể dẫn tới bị viêm nướu hay chảy máu chân răng nen em định tuần sau qua Nha khoa Paris để lấy cao răng. Không biết lấy cao răng hết bao nhiêu thời gian thưa bác sỹ và có đau lắm không ạ? (Minh Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cao răng (vôi răng) thường được hình thành từ những mảng vụn thức ăn trên răng hoặc do sự lắng đọng của huyết thanh tạo nên, chúng thường bám trên bề mặt răng hoặc tồn tại ở sát viền nướu, cổ chân răng. Trước khi lấy cao răng, các nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng và sử dụng máy lấy vôi siêu âm lấy cao răng. Đầu dụng cụ lấy vôi răng chỉ rung mạnh bởi sóng siêu âm khi áp sát mảng vôi, làm cho vôi rã và rơi ra, vừa nhanh vừa không va chạm nhiều đến nướu xung quanh nên ít đau mà không làm hại men răng. Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ rất tốt. Thông thường, thao tác lấy cao răng được thực hiện bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm diễn ra trong vòng 25-30 phút mà bạn không hề cảm thấy đau nhức nhiều.

lay-cao-rang-het-bao-nhieu-thoi-gian

Lấy cao răng không gây ê buốt quá nhiều

Tại nha khoa Paris, dịch vụ lấy cao răng theo công nghệ Cavitron BP 8.0 theo siêu âm hiện đại đảm bảo làm sạch mảng bám mà không xâm lấn đến men răng hay nướu. Dao động từ máy siêu âm chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, tuyệt đối không gây chảy máu.

Máy siêu âm vôi răng BP được chứng minh thành công lâm sàng trên 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình cạo vôi răng diễn ra an toàn và không gây viêm nhiễm. Các nha sỹ giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Paris với thao tác nhẹ nhàng sẽ làm sạch mảng bám trên răng một cách nhanh chóng, giúp làm bong cao răng mà hoàn toàn không gây ê buốt cho răng.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x