hotline

Lấy cao răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris, cho tôi hỏi là lấy cao răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? Tôi đang muốn đi lấy cao răng để răng bớt vàng ố mà không biết giá cả thế nào? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! ( Như Lan – Hải Phòng).

Lấy cao răng bao nhiêu tiền

Lấy cao răng tốn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? 

Trả lời: Chào bạn Như Lan, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về việc lấy cao răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cao răng được hình thành chủ yếu là từ các mảng bám trên thân răng và vi khuẩn. Các mảng bảm này luôn luôn xuất hiện mà nếu không vệ sinh sạch sẽ, theo thời gian, những mảng bám này sẽ bị vôi hóa và trở nên cứng chắc, rất khó để lấy ra. Và đây chính là môi trường vô cùng lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi, gây ra các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu… Khi đó, cần phải sử dụng đến công nghệ nha khoa chuyên dụng mới có thể loại bỏ hoàn toàn toàn những mảng bám này.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Mỗi trung tâm nha khoa đều có chính sách giá khác nhau về các dịch vụ răng miệng. Điều này sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sỹ. Mức giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ chất lượng tốt, vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện lấy cao răng. Chúng tôi xin đưa ra cho bạn bảng giá lấy cao răng tại nha khoa Paris như sau để bạn xác định rõ lấy cao răng hết bao nhiêu:

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000

Lấy cao răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris sẽ phụ thuộc vào các cấp độ mà bạn lựa chọn. Trường hợp nếu bạn sử dụng dịch vụ đánh bóng EMS thì mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Mức giá lấy cao răng mà nha khoa Paris đưa ra đều căn cứ trên chất lượng dịch vụ thực tế, đảm bảo làm sạch cao răng mà không gây ê nhức, đau buốt.

Trên thực tế, ở mỗi người thì cao răng tồn tại khác nhau, do đó tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít, cần làm sạch sâu như thế nào mà nha sỹ có thể áp dụng các cấp độ khác nhau cho bạn. Quan trọng là chất lượng thực hiện như thế nào, có loại bỏ hoàn toàn cao răng hay không.

Tại nha khoa Paris, công nghệ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 theo phương pháp siêu âm hiện đại sẽ mang lại cho bạn một kết quả lấy cao răng tốt nhất. Máy siêu âm tạo độ rung cho vôi rã ra, vừa nhanh vừa không va chạm nhiều đến nướu xung quanh nên ít đau, hoàn toàn không gây nên tình trạng chảy máu. Tất cả các dụng cụ phục vụ cho việc lấy cao răng đều đảm bảo vô trùng 100% dưới tác động ánh sáng HINS khử nhiễm không khí, an toàn tuyệt đối, không lây nhiễm.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh vấn đề lấy cao răng bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x