hotline

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Paris có đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ răng, được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, đã qua kiểm định chất lượng y khoa Quốc tế.

Nha khoa Paris sử dụng hệ thống máy tẩy trắng răng sản xuất theo dây chuyền công nghệ nha khoa số 1 Thế giới, với đầy đủ các tính năng vượt trội. Máy tích hợp cùng lúc chùm sáng xanh Laser có tính năng kích hoạt chất tẩy trắng răng nhanh, sâu, đều và tuyệt đối an toàn.

Công nghệ chế tạo răng sứ được thực hiện tại Laboratory nha khoa hiện đại với chất lượng đạt tiêu chuẩn ADA hàng đầy. Quá trình sản xuất răng sứ được tiến hành nhờ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất.

Quá trình niềng răng ngoài việc sử dụng các mắc cài, lấy dấu hàm còn được hỗ trợ thêm máy cắt kẽ. Nhờ sử dụng máy cắt kẽ, các răng dễ dàng di chuyển về các vị trí thẩm mỹ theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bộ sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sỹ với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cho khách hàng.an toàn nhất với thời gian được rút ngắn tối đa mà chưa có trung tâm nha khoa nào có thể đạt được.

Trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris được thực hiện bằng dòng máy trám laser Nha khoa mới nhất hiện nay cho khả năng trám thẩm mỹ trong thời gian ngắn, giúp đông cứng chất liệu trám bền chắc nhất, không dễ bị mất chân bám trong môi trường miệng.

Thiết bị siêu âm Ultrasonic – Scaler nhẹ nhàng tẩy sạch cao răng và mảng bám, không đau không gây ê buốt răng. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Paris mong muốn, với Hệ thống máy thẩm mỹ răng hiện đại thế hệ mới nhất hiện nay, quy trình thẩm mỹ răng toàn diện sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, thoải mái và dễ chịu hơn.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x