hotline

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led bao nhiêu tiền là chuẩn

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em có nghe nói về công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn led rất hiệu quả lại nhanh chóng nên em đang muốn đi khắc phục hàm răng ố vàng của mình. Tuy nhiên, em không biết giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led này ra sao, có đắt quá không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Anh – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Thắc mắc “Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led bao nhiêu?

Công nghệ led thực chất là cơ chế tẩy trắng răng (tẩy trắng răng bằng đen led) chứ không phải tên công nghệ chính xác nhất. Hiện nay, tẩy trắng răng bằng đèn led tại Nha khoa Paris có tên gọi chính xác là Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax.

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led hiện nay là bao nhiêu? 1

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led là bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo chi phí của dịch vụ này qua bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

2/ Tẩy trắng răng bằng đèn led có gì đặc biệt?

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led hay nói chính xác là công nghệ WhiteMax được quyết định phần nhiều bởi những ưu điểm vượt trội của nó, cụ thể:

➤ Rút ngắn tối đa thời gian tẩy trắng răng, mỗi ca tẩy trắng răng chỉ từ 40 – 60 phút.

➤ Hiệu quả vượt trội, răng trắng sáng bật tone từ 6 – 8 độ so với màu răng cũ.

➤ Thuốc tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối, dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led hiện nay là bao nhiêu? 2

Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax với cơ chế tẩy trắng răng bằng đèn led 

➤ Quy trình thực hiện an toàn, khép kín, đảm bảo các yếu tố về cách ly nên đảm bảo không gây kích ứng và tổn thương mô mềm.

➤ Đặc biệt, tại Nha khoa Paris, sau khi tẩy trắng răng, khác hàng sẽ được bôi một lớp kem dưỡng đặc biệt từ Pháp, bù nước và khoáng cho răng. Đây là thao tác đặc biệt không phải nha khoa nào cũng có.

Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led như bạn đang quan tâm còn phụ thuộc nhiều vào các chương trình khuyến mại trong tháng đối với dịch vụ. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Nguồn: http://taytrangrang.info/gia-tay-trang-rang-bang-cong-nghe-led-hien-nay-la-bao-nhieu.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia đánh giá

>>> Chia sẻ: Những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x