hotline

Giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris ?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, tôi có một thắc mắc về giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris. Tôi có mộtchiếc răng bị sâu và đã bị vỡ mất 1/3. Tôi tìm hiểu thì thấy có phương pháp bọc răng sâu có độ bền và hiệu quả hơn hẳn so với hàn răng. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn về chi phí. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn các sỹ rất nhiều ! ( Ngọc Hà – Hà Nội).

Giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Trả lời: Chào bạn Ngọc Hà, cảm ơn bạn đã chia sẻ nỗi băn khoăn của mình cho chúng tôi. Câu hỏi về giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris của bạn sẽ được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường, phương pháp hàn răng được áp dụng cho các trường hợp xoang trám nhỏ hoặc chớm sâu, còn đối với răng sâu nặng thì cách này không mang lại hiệu quả cao do chỗ trám có thể bị bong bật dưới tác động của lực nhai mạnh. Do đó, trường hợp của bạn, khi răng bị sâu nặng và bị vỡ, thì phương pháp bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất. Đây là phương pháp sử dụng chụp sứ được chế tạo dựa theo dấu răng để chụp lên trên phần răng để bảo vệ răng khỏi những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài, nhất là vi khuẩn đồng thời giúp phục hình cho răng.

Giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris ? 

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, bọc răng sứ thường có giá cao hơn hàn răng khá nhiều và giữa các nha khoa, giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền cũng có sự chênh lệch. Đó có thể tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như công nghệ kỹ thuật được ứng dụng tại mỗi nơi là khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sâu tại nha khoa Paris sau đây:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SÂU

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 2,000,000 – 5,000,000
Mão chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Mão chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000

Hiện nay, tại nha khoa Paris, chúng tôi đã và đang áp dụng công nghệ CT 5 chiều tân tiến nhất trên thế giới, mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai một cách tối đa:

– Kết hợp cùng công nghệ CT 5 chiều, ở nha khoa Paris, bọc răng sứ được đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng về giá trị thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai hoàn hảo.

– Công nghệ CT 5 chiều giúp rút ngắn tối đa thời gian chỉ với 1 lần nằm trên ghế, bạn sẽ có thể có răng mới ngay trong ngày.

Răng sứ được làm theo công nghệ CT 5 chiều có độ bền chắc, thẩm mỹ cao, không bị đục, đen viền nướu, đảm bảo cảm giác ăn nhai như bình thường.

Rất nhiều khách hàng đã được trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ hiện đại này tại nha khoa Paris và đạt được hiệu quả với hàm răng đẹp và khả năng ăn nhai như răng thật. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng phục hình răng sứ tại đây. Vấn đề chi phí không còn quan trọng nếu có thể đảm bảo không xảy ra tình trạng phải tiến hành phục hình lại.

Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể cũng như điều kiện kinh tế mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn tốt nhất. Nếu còn thắc mắc gì về giá bọc răng sâu bao nhiêu tiền hay các phương pháp điều trị răng sâu, bạn có thể liên hệ qua số tổng đài 19006900 để được giải đáp. 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x