hotline

Đính đá lên răng bằng keo có bền chắc hay không?

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là đính đá vào răng bằng keo thì giữ được trong bao nhiêu năm vậy ạ? Em thích gắn đá nhưng sợ được vài ngày lại bung bật ra thì lại mất công. Mong bác sỹ cho em lơi khuyên với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Hồng Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng bằng keogiữ được bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đính đá vào răng bằng keo giữ được bao nhiêu năm? 54Đá được gắn vào răng chắc chắn và có độ thẩm mỹ cao

Để gắn đá vào răng không thể không dùng keo vì mô răng và đá gắn là hai chất liệu có thuộc tính khác nhau. Cho dù kỹ thuật gắn là gì nhưng vẫn cần đến keo dính để tạo liên kết giữa răng với đá gắn. Cho nên có thể nói độ bền của đá gắn trên răng như thế nào phụ thuộc vào chính lớp keo dán này. Vì thể mà việc bạn thắc mắc về thời gian gắn đã cũng dễ hiểu.

Đính đá vào răng bằng keo giữ được bao nhiêu năm?

Nếu là những loại keo dính thông thường thì sẽ không bền, thời gian duy trì có thể dao động là vài năm. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp bị bung ra chỉ sau ít tháng sử dụng. Bởi vì điều căn bản quyết định độ bền của đá trên răng không chỉ nằm ở việc keo dán là loại nào, mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật gắn ra sao, chế độ giữ gìn của bạn như thế nào.

Cho nên, nếu bạn muốn duy trì đá gắn trên răng thật lâu dài thì cần thỏa mãn được đầy đủ các yếu tố trên đây. Cần thực hiện đính đá vào răng bằng keo tại nha khoa uy tín có bác sỹ thẩm mỹ giỏi và điêu luyện, có chuyên môn gắn đá thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chính bản thân bạn sau khi gắn đá lên răng nếu muốn đá đính răng bền, bám chặt và có ánh sáng đẹp thì phải biết cách giữ gìn.

Tại Nha khoa Paris, việc gắn đá rất được coi trọng bởi vì các bác sỹ hiểu răng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của đá gắn mà những người gắn đá rất coi trọng. Cho nên, để gia tăng hiệu quả gắn đá lâu bền trên răng, các bác sỹ đã ứng dụng công nghệ E.Las hiện đại, sử dụng laser nha khoa để hóa cứng keo dinh. Nhờ thế mà viên đá gắn trên răng đạt độ bám chắc tối đa.

Không những thế, sau gắn, viên đá sẽ phản sáng rất đẹp và ấn tượng. Đặc biệt laser trám lành tính và kéo dán có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với cơ thể nên khi sử dụng sẽ không gây ra bất cứ phản ứng có hại nào cho sức khỏe của răng và nướu.

Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin hoặc tiện ích dưới đây để được tư vấn cụ thể về vấn đề liên quan đến đính đá vào răng bằng keo. Trung tâm cam kết sẽ có thể gắn đá vào răng vĩnh viễn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://dinhdavaorang.com/dinh-da-vao-rang-bang-keo-giu-duoc-bao-nhieu-nam.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x