hotline

Điều trị nội nha lấy tủy hết bao nhiêu tiền tại Hoàn Mỹ?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có một vấn đề răng miệng mong bác sỹ tư vấn ạ. Mấy tháng trước em gặp phải tình trạng đau nhức răng hàm và đi khám thì bác sỹ bảo là sâu răng. Em có chủ quan chỉ điều trị tại nhà nên thi thoảng vẫn đau nhức nhưng gần đây cơn đau tái phát nghiêm trọng hơn, có lúc buốt lên tận óc. Liệu có phải em đã bị viêm tủy không thưa bác sỹ và điều trị nội nha lấy tủy hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Minh Đức – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Đức!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Điều trị nội nha lấy tủy hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng được cấu tạo bởi ba bộ phận: men răng là lớp cứng ngoài cùng, ngà răng bên trong và tủy răng là phần nằm trong cùng của răng. Hệ thống ống tủy chứa tủy răng kéo dài từ mão răng đến chân răng chứa các mạch máu nuôi dưỡng răng cũng như các dây thần kinh giúp cho răng cảm nhận được những kích thích từ bên ngoài. Tủy răng là bộ phận dễ bị tổn thương trên răng, đặc biệt là trong các trường hợp răng bị sâu nặng, vết sâu lan tận tới tủy. Nếu không được điều trị nội nha lấy tủy răng có thể dẫn tới áp xe răng. Áp xe là túi mủ hình thành ở cuối ống tủy, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây áp xe xương ổ răng, ảnh hưởng đến các răng kế cận trên cung hàm rất nguy hiểm. Do đó, nếu bạn gặp các dấu hiệu khi sâu răng đã lâu như bị buốt, ê nhức kéo dài, đôi khi cơn đau buốt lên tới tận óc thì tốt nhất bên đến thăm khám bởi có thể răng của bạn đã bị viêm tủy.

Điều trị nội nha lấy tủy hết bao nhiêu tiền tại Paris?

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng 1 ống tủy 1 răng 500.000 – 700.000
Răng nhiều ống tủy 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại 1 răng 1.000.000 – 1.500.000

Mức chi phí là một trong những điều cân nhắc trước tiên mỗi khi bạn quyết định thực hiện một dịch vụ nha khoa. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc giữa mức giá với một chất lượng dịch vụ cụ thể. Có khá nhiều cơ sở không có uy tín điều trị tủy với mức giá thấp những không đảm bảo hiệu quả, thậm chí có thể gây nên những biến chứng.

Tùy thuộc vào tình trạng răng một ống tủy, răng nhiều ống tủy hay điều trị tủy lại mà mức chi phí tại Nha khoa Paris cũng có sự chênh lệch nhất định. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một mức giá hợp lý nhất cùng một kết quả điều trị tốt nhất, chấm dứt tình trạng đau nhức kéo dài.

Được thực hiện bởi những bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm về điều trị nội nha,quy trình lấy tủy răng tại Paris diễn ra nhanh chóng, chính xác và giảm ê nhức đến mức tối đa. Tuy nhiên, bác sỹ Paris cũng khuyên bạn sau khi điều trị nội nha rút tủy thì tốt nhất nên hàn trám răng hoặc bọc răng sứ. Đây là phương pháp nhằm hạn chế những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn có hại tác động đến răng. Răng sau khi lấy tủy thường yếu đi rõ rệt, nếu không được bảo vệ có thể bị giòn vỡ hoặc sừng hóa các mô răng, dẫn đến lực nhai cũng kém đi và dễ bị mắc các bệnh lý răng miệng do xâm nhập của các vi khuẩn.

Trên đây là một số ý kiến tư vấn của bác sỹ Nha khoa Paris về điều trị tủy, nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về Điều trị nội nha lấy tủy hết bao nhiêu tiền tại Paris, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x