hotline

Địa chỉ niềng răng uy tín mang lại hiệu quả tốt nhất tại Hà Nội

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội và trên cả nước với hệ thống 8 nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ hiện đại, kỹ thật cao và đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, Nha khoa Paris khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

1. Địa chỉ niềng răng uy tín cần phụ thuộc những yếu tố nào? 

Khách hàng luôn quan tâm đến các tiêu chí như mức độ an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi tìm hiểu một địa chỉ niềng răng tốt. Một địa chỉ niềng răng uy tín phải hội tụ được đầy đủ những nhân tố sau:

✿ Địa chỉ niềng răng uy tín cần có bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Riêng với kỹ thuật niềng răng, quá trình hỗ trợ điều trị gần như phụ thuộc vào bác sĩ, bởi vậy, tìm địa chỉ niềng răng uy tín chính là tìm đúng bác sĩ chỉnh nha giỏi. Không phải ở nha khaonào cũng có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn làm nên địa chỉ niềng răng ở Hà Nội hay tại Việt Nam uy tín.

✿ Địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín cần trang thiết bị hiện đại

Để ca niềng răng thuận lợi, sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị là không thể thiếu, tránh trường hợp máy móc không hoạt động tốt khiến bác sĩ không thể tiến hành hỗ trợ điều trị hoặc việc lên phác đồ hỗ trợ điều trị .

✿ Địa chỉ niềng răng tốt cần công nghệ tiên tiến

Công nghệ niềng răng tiên tiến giúp ca hỗ trợ điều trị chỉnh nha diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao hơn và tránh được những rủi ro có thể gặp phải.

Địa chỉ niềng răng uy tín nhất là ở đâu?

Qua các tiêu chí trên có thể thấy, niềng răng ở đâu tốt bạn vẫn nên lựa chọn các Trung tâm nha khoa lớn để có được hiệu quả cao và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

2. Địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Hà Nội . Được mệnh danh là Trung tâm nha khoa thẩm mỹ răng theo tiêu chuẩn Pháp, qua hơn 2 năm phát triển hiện nay Paris đã có 9 cơ sở trên khắp mọi miền đất nước.

Nha khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại Hà Nội

❉ Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng uy tín bởi vì: Từ ngày thành lập đến nay,Paris đã gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng không chỉ bởi dịch vụ chất lượng cao, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, mà trên hết còn là cái tâm của một người thầy thuốc.

❉ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tại tất cả các cơ sở Nha khoa Paris: hệ thống máy móc tại Paris được nhập khẩu mới từ các nước Châu Âu. Vượt qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và đưa vào sử dụng tại Trung tâm. Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn Nha khoa Paris là nơi niềng răng uy tín Hà Nội hay bất kỳ thành phố nào khác.

Cơ sở vật chất đầy đủ tại Nha khoa Paris

❉ Công nghệ hiện đại – niềng răng mắc cài 3M UGSL, niềng răng không mắc cài bằng khay trong eCligner.

Cùng bảng giá hợp lý, tương xứng với chất lượng của ca niềng răng tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiệt tình, trang thiết bị và công nghệ hiện đại để đem lại hoàn hảo nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x