hotline

Chuyên gia tư vấn:” Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không?”

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em bị vàng cả mặt trong và mặt ngoài nên trông rất mất thẩm mỹ. Bác sỹ cho em hỏi răng bị vàng mặt trong có tẩy trắng được không và cách tẩy trắng như thế nào là an toàn mà không hại cho răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thùy Trâm – Hòa Bình)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Trâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không? BS tư vấn 1Hiệu quả tẩy trắng răng bị vàng xỉn nặng từ bên trong tại Nha khoa Paris

Muốn xác định được chính xác răng có bị vàng từ bên trong hay không, không chỉ dựa vào những quan sát bề ngoài mà cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của bác sỹ mới kết luận được.

Nếu đúng là răng bị vàng từ bên trong thì việc tẩy trắng được hay không cũng phải bắt nguồn từ nguyên nhân gây vàng răng mới có thể khẳng định được.

Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không?

Thường thì răng bị xỉn màu có thể tẩy trắng được chủ yếu là khi các phân tử làm đổi màu răng bám ở mặt ngoài. Trường hợp các răng bị vàng từ sâu bên trong thậm chí tận gốc răng thì nhiều khả năng nguyên nhân là vàng răng là do nhiễm kháng sinh. Khi răng đã nhiễm kháng sinh thì sẽ không thể tẩy trắng được bằng bất cứ cách nào vì đặc tính răng vàng đã ăn vào trong máu.

Với trường hợp của bạn việc xác định mức độ vàng răng là ở bề mặt hay sâu bên trong là cần thiết. Nếu đúng là vàng từ bên trong thì lại phải tiếp tục xác định nguyên nhân khiến cho răng bị vàng từ bên trong là gì. Nếu là do nhiễm kháng sinh thì không thể tẩy trắng. Khi đó, muốn thẩm mỹ lại răng, bạn chỉ có thể dùng đến phương pháp làm mặt dán hoặc bọc răng sứ mới hiệu quả.

Phương pháp tẩy trắng răng bị vàng mặt trong an toàn và hiệu quả

Răng bị vàng từ bên trong có tẩy trắng được không? BS tư vấn 2

Nhưng nếu là do những nguyên nhân thông thường thì có thể tẩy trắng được. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả cao nhất, nên áp dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax.
Đây là công nghệ cho hiệu quả tẩy trắng vượt trội với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp hàm răng trắng sáng, đều màu và có độ bóng tự nhiên

– Thế hệ laser nha khoa giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng hiệu quả, đi sâu vào các mô răng để làm trắng từ sâu bên trong

– Thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn, là sản phẩm “nha khoa 5 sao”, không chỉ có tác dụng làm trắng mà còn hỗ trợ bảo vệ và tăng cường sức đề kháng cho răng trước các tác động trở lại của các thành phần gây đổi màu răng.

– Hiệu quả tẩy trắng răng được duy trì trong nhiều năm.

Công nghệ này được các chuyên gia Pháp sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Quá trình ứng dụng công nghệ tẩy trắng này cho khách hàng tại trung tâm đã chứng tỏ đây là giải pháp thẩm mỹ răng lý tưởng cho cả những tường hợp răng bị vàng từ bên trong.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn thêm và hỗ trợ hẹn lịch khám miễn phí để biết cụ thể tình trạng răng bị vàng từ bên trong ở mức độ nào. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình và tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi cần điều trị, làm trắng răng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://taytrangrang.info/rang-bi-vang-tu-ben-trong-co-tay-trang-duoc-khong.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất tại nhà không thể bỏ qua

>>> Lợi và hại của việc tẩy trắng răng – Bạn không nên bỏ qua

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x