hotline

Chi phí trám răng lấy tủy giá bao nhiêu là hợp lý?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris, tôi muốn hỏi về vấn đề chi phí trám răng lấy tủy giá bao nhiêu tiền? Tôi có một chiếc răng sâu nặng vào đến tủy, bị viêm tủy khá nặng, nha sỹ đã yêu cầu tôi phải đi lấy tủy và trám lại răng. Nhưng hiện tại tôi đang gặp một chút khó khăn về kinh tế nên không được dư giả lắm. Tôi muốn hỏi trước để chuẩn bị, mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Mai Loan – Hà Nội).

chi phí trám răng lấy tủy giá bao nhiêu

Chi phí trám răng lấy tủy giá bao nhiêu? 

Chào bạn Mai Loan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn về chi phí trám răng lấy tủy sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Chi phí trám răng lấy tủy giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng lấy tủy tại nha khoa Paris như dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

ĐIỀU TRỊ NỘI NHA

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại 1 răng 1,500,000-3,000,000
Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 500.000 – 700.000
Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) 1 răng 1,500,000 – 2,000,000

Như vậy, với tình trạng của bạn thì phải thực hiện hai thao tác, là lấy tủy và trám răng. Do đó, mức giá trám răng lấy tủy sẽ bao gồm cả giá điều trị nội nha và giá trám răng. Tổng chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn cũng như tình trạng răng cụ thể.

Như bạn có thể thấy, phương pháp trám Inlay – Onlay sứ là có giá chênh lệch cao hơn hẳn so với những phương pháp khác. Bởi phương pháp này  có độ bền khá cao, gần tương đương như bọc răng sứ, đảm bảo ăn nhai tốt và không bị bong bật như trám với composite hay amalgam.

Khi trám Inlay thì miếng trám nằm gọn bên trong răng, không phủ lên múi răng, thường sử dụng cho những răng có lỗ sâu hoặc bể vừa phải, nếu các múi răng vẫn còn nguyên vẹn, chỉ phần mô răng bên trong. Nếu các múi răng thật đã mất sau khi nạo vết sâu thì cần trám Onlay để phục hình cho răng.

Trường hợp của bạn đang gặp khó khăn về kinh tế thì có lựa chọn một phương pháp khác cũng hiệu quả không kém, đó là Laser Tech. Đây là công nghệ hàn trám răng không những mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Với khả năng kích thích cho chất trám tạo ra chân bám cố định, tăng độ bền và không bị co kéo nếu gặp phải tình trạng quá nóng hoặc quá lạnh.

Với những thông tin hữu ích về chi phí trám răng lấy tủy trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình phương pháp phù hợp và có sự chuẩn bị kỹ càng. Mọi băn khoăn, thắc mắc xin vui lòng gửi về cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x