hotline

Chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, chi phi lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền là hợp lý hiện nay ạ? Răng em bị sâu, đau nhức nhiều, đi khám nha khoa gần nhà thì được xác định răng bị viêm tủy, cần phải lấy tủy răng để chữa răng sâu. Nhưng em lo lắng không biết giá lấy tủy răng như thế nào, lấy tủy răng có đau không? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ! (Hồng Thắm – Bắc Ninh)

Trả lời:

Trước hết, Nha Khoa Paris xin cảm ơn Thắm đã tin tưởng và gửi câu hỏi này đến cho chúng tôi. Về băn khoăn “chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền?

Tủy răng bị viêm chủ yếu là do vi khuẩn sâu răng xâm nhập hoặc do những tổn thương từ bên ngoài như chấn thương quá mạnh làm vỡ mẻ răng quá lớn. Khi sâu răng kéo dài với những biểu hiện như răng đau giật cấp buốt nhói lên tận óc thì nguy cơ bạn bị viêm tủy răng là rất cao. Nếu không được điều trị  tủy răng sớm có thể gây nên rấy nhiều biến chứng nguy hiểm như làm răng lung lay, gãy rụng, áp xe xương ổ răng.

Chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền?1Chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ và tình trạng viêm nhiễm của răng

Chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc và tình trạng răng. Để biết được chính xác bạn hãy đến phòng khám nha khoa, nha sĩ sẽ khám, chuẩn đoán sau đó sẽ cho biết chính xác mức giá là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị lấy tủy răng tại nha khoa Paris:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng 1 ống tủy 1 răng 500.000 – 700.000
Răng nhiều ống tủy 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại 1 răng 1.000.000 – 1.500.000

Lấy tủy răng có đau không?

Thông thường, đối với những bệnh lý răng miệng khi mới ở giai đoạn đầu, bệnh rất âm thầm lặng lẽ, chưa có triệu chứng rõ ràng nào. Khi nhận ra sự nhạy cảm quá mức của răng hay phải chịu đựng những cơn đau đớn khó chịu như trường hợp của bạn cũng đồng nghĩa với việc tình trạng tổn thương răng đã ăn đến tủy, khiến việc điều trị trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

Chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền?2Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền sẽ được nha khoa Paris cam kết đảm bảo đi đôi với chất lượng

Thực hiện lấy tủy răng tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền bởi chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Lấy tủy răng được thực hiện tại Paris được thực hiện đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ với đầy đủ hệ thống vô trùng công nghệ Extra AS và đèn chiếu giảm đau Laser Cool Ligh giúp bệnh nhân không bị đau, không bị nhiễm trùng sau khi điều trị.

Đặc biệt, điều trị tại nha khoa Paris, khách hàng sẽ được tiếp xúc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, sẽ tiến hành chính xác quá trình lấy tủy răng, làm sạch tủy nhanh chóng.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác về lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền, hay cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ điều trị  lấy tủy răng tại Paris, có thể để lại câu hỏi để chúng tôi giải đáp sớm nhất cho bạn!

Cám ơn bạn!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x