hotline

Cấy ghép răng implant tại nha khoa Hoàn Mỹ giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi bị mất tới 4 răng, có lẽ là do tuổi tác nên răng yếu dễ rụng. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền cho trường hợp mất 4 răng. Và liệu tôi 60 tuổi thì có thể thực hiện được cách trồng răng này không? Tôi không muốn dùng hàm nhựa, rất khó chịu. Mong cho tôi lời khuyên sớm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Ngọc Hạ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hạ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Kỹ thuật cấy răng Implant hiện là cách phục hồi răng tân tiến nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm. Implant vượt trội hơn hẳn so với cầu răng và đặc biệt là hàm nhựa tháo lắp.

Có thể nói, về mặt chất lượng răng Implant bác có thể yên tâm hoàn toàn. Chỉ có vấn đề chi phí cấy ghép răng Implant là trở ngại khá lớn đối với người sử dụng.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, giá ghép răng Implant khá cao, cao hơn các hình thức phục hình răng khác tính trên các đơn răng giả. Mức chi phí này phụ thuộc vào giá cụ các loại trụ chân răng mà cá trụ này có giá thành không nhỏ.

Để biết chính xác cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền bác có thể theo dõi bảng giá cấy ghép răng Implant chi tiết dưới đây áp dụng tại Nha khoa Paris:

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000

Tham khảo bảng giá chi phí làm răng implant sẽ thấy là có hiều loại trụ răng khác nhau mà bác có thể lựa chọn theo điều kiện chi trả thực tế. Loại có giá thấp nhất là dòng trụ răng Hàn Quốc có chất lượng tuy không bằng trụ răng Thụy Sỹ nhưng vẫn tương đối ổn định.

Đặc biệt trụ răng này thích hợp với yêu cầu về mặt tuổi thọ răng duy trì cho người cao tuổi. Những loại còn lại có thời gian tồn tại rất lâu dài mà chi phí cao nên người cao tuổi sở dụng thì sẽ hơi lãng phí.

Do đó, bác chỉ cần dùng đến các trụ răng này là có thể trồng lại răng đảm bảo.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?Hiệu quả phục hình răng Implant toàn hàm cho bệnh nhân cao tuổi

Trường hợp của bác nếu bác miêu tả rõ vị trí các răng mất thì Trung tâm có thể tư vấn được cách phục hình tiết kiêm chi phí hơn cho bác cũng bằng cách cấy Implant. Nhưng do bác sỹ nói rõ trong câu hỏi nên xin đưa ra hướng phục hình gắn với giá cắm ghép Implant như sau:

– Nếu các răng mất của bác nằm ở các vị trí cách xa nhau thì tốt nhất nên trồng lại bằng 4 trụ Implant. Tương ứng với 4 trụ là 4 thân răng sứ.

– Nếu các răng mất nằm liền kề nhau trên cung hàm thì bác chỉ cần dùng đến 2 trụ răng Implant là đủ. 2 Implant này sẽ được đặt ở 2 đầu khoảng trống mất răng, sau đó lắp nột cầu 4 răng sứ lên trên để tiết kiệm chi phí phục hình.

Như vậy, cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc trước hết vào giá trụ Implant, tiếp đó là phụ thuộc một phần vào tình trạng mất răng cụ thể của bác như thế nào.

Về độ tuổi cấy ghép Implant thì bác có thể yên tâm. Phương pháp này áp dụng rộng rãi cho nhiều người, nhiều đối tượng và lứa tuổi. Đặc biệt, Trung tâm sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại Implant 4S để phục hình trồng răng giả cho bác đảm bảo thành công, ít xâm lấn, giảm đau tối đa và liền thương nhanh chóng nhất. Đã có nhiều bệnh nhân gần 70 tuổi nhưng sức khỏe còn tốt cũng đã được phục hình răng toàn hàm thành công với sức ăn nhai tốt, thoải mái.

Bác nên đến trực tiếp Trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn hướng điều trị cũng như cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền chi tiết hơn ạ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://caygheprangimplant.net/chi-phi-cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x