hotline

Chia sẻ cách nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng luôn là nỗi sợ của nhiều người, từ người lớn đến trẻ nhỏ. Cách nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome sẽ giúp bạn giải tỏa được những lo lắng đó. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách nhổ răng không đau với các bước sóng siêu âm làm đứt gãy các dây chằng quanh chân răng, không xâm hại đến nướu hay tổn hại men răng, nhẹ nhàng loại bỏ dần các phần của chiếc răng cần nhổ.

Cách nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome

Cách nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome

1. Khi nào thì phải nhổ răng

Nhổ răng thường được chỉ định cho các trường hợp như sâu nặng vào đến tủy, răng gẫy, hỏng, nhiễm khuẩn:

– Các bệnh lý như viêm nha chu, sâu răng hay viêm tủy, tiêu xương quá nặng, đã được điều trị rất nhiều lần nhưng không khỏi và xảy ra tình trạng biến chứng.
– Răng sữa của trẻ em đến thời kỳ rụng, thay thế bằng răng vĩnh viễn. 
– Răng khôn mọc lệch hoặc mọc ngầm gây ra biến chứng, răng thừa dị dạng hay răng có chân gãy bởi sang chấn.
– Răng đã bị nhiễm khuẩn hay nhiễm xạ, hoặc thậm chí là ung thư răng hàm mặt.

2. Cách nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng là thủ thuật nha khoa để loại bỏ những chiếc răng hỏng hoặc mọc bất thường nhằm tránh những nguy cơ gây  ra các bệnh răng miệng về sau. Cách nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome mnag lại cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm với những ưu điểm vượt trội như sau:

Nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome tại nha khoa Paris

  • Cách nhổ răng không đau với máy siêu âm Piezotome giúp vết thương của bệnh nhân mau lành.
  • Cách nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome với quy trình nhổ răng được thực hiện nhanh chóng, giúp khách hàng không bị đau đớn.
  • Nhổ răng không gây biến chứng với các mũi siêu âm được cài đặt một cách thông minh, nên không gây tổn thương cho các mô mềm hay xương ổ răng.
  • Thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có thể chỉ mất khoảng 10 – 15 phút/1 răng.

Cách nhổ răng không đau với máy siêu âm sẽ giúp nỗi sợ hãi của bệnh nhân phải nhổ răng thoát khỏi hoàn toàn khi nhổ răng một cách triệt để nhất.

3. Quy trình thực hiện cách nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Quy trình thực hiện cách nhổ răng không đau bằng máy Piezotome

Quy trình thực hiện cách nhổ răng không đau bằng máy Piezotome

Tại nha khoa Paris, quy trình nhổ răng trải quá các bước đơn giản, đảm bảo đúng quy chuẩn, kết hợp sử dụng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light giúp giảm đau, làm mát và máy vô trùng Extra AS nhằm đảm bảo cho việc nhổ răng diễn ra một cách an toàn và nhẹ nhàng cho bệnh nhân.

Cách nhổ răng không đau được tiến hành theo các bước dưới đây:

– Thăm khám, tư vấn: các nha sĩ sẽ khám tổng thể tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn sau đó, vệ sinh sạch sẽ khoang miệng rồi tư vấn cách nhổ răng không đau.

– Gây tê tại chỗ: Bác sỹ sử dụng thuốc gây tê tại chỗ cho bệnh nhân để quá trình nhổ răng không khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau đớn và thuận tiện hơn trong các thao tác điều trị.

– Quy trình nhổ răng: Trước hết, bác sỹ sẽ sử dụng cây nạy nha khoa để làm răng lung lay. Sau đó, nha sỹ dùng kìm chuyên dụng để nhổ răng ra khỏi tổ chức xương hàm.Trong quá trình nhổ răng, đèn Laser Cool Light sẽ được chiếu liên tục để  làm mát các tổ chức quanh răng của bệnh nhân.

– Kết thúc quy trình, bác sỹ sẽ cầm máu rồi hẹn lịch tái khám. Ngoài ra, để bệnh nhân có thể yên tâm, bác sỹ có thể kê thuốc giảm đau và hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng tại nhà, nên kiêng khem gì…

Nếu bạn cần thêm thông tin về bệnh lý răng miệng và cách nhổ răng không đau, bạn hãy liên hệ trực tiếp cho nha khoa Paris theo số 0943 77 66 99, bác sỹ ở đây sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách tận tình nhất có thể.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x