hotline

Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia đánh giá

Câu hỏi:

Chào các bác sỹ Paris! Em đang có ý định dùng bột tẩy trắng răng mà không biết có hại gì không? Bác sỹ có thể giải đáp giúp em là bột tẩy trắng răng có tốt không được không ạ? Em cảm ơn nhiều! (Minh Thủy – Hà Giang)

Trả lời :

Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia giải đáp chi tiết 1

Bột tẩy trắng răng có tốt không?

Chào bạn Minh Thủy! Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về vấn đề bột tẩy trắng răng có tốt không sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Bột tẩy trắng răng là gì?

Bột tẩy trắng răng là một loại bột có thành phần chất tẩy trắng răng. Loại bột này được sử dụng kết hợp cùng kem đánh răng hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện tràn lan những loại bột này và được khá nhiều tin dùng. Tuy vậy, dùng bột tẩy trắng răng có tốt không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

2. Bột tẩy trắng răng có tốt không?

Phương pháp này do không được kiểm nghiệm về nồng độ thuốc nên có thể dẫn đến những trường hợp sử dụng quá liều lượng cho phép, gây hại đến men răng và làm răng yếu đi, dễ có cảm giác ê buốt. Bên cạnh đó, việc tự ý sử dụng tại nhà mà không có sự hướng dẫn, chỉ định của bác sỹ cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Không những thế, nếu răng bạn đang gặp phải các vấn đề như sâu răng, viêm nướu mà không tiến hành điều trị triệt để trước thì khả năng men răng bị phá hủy là rất cao. Bởi lẽ, vi khuẩn gây bệnh đang có sẵn trong khoang miệng, sự tác động của chất tẩy trắng khi đó ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến men răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công mạnh mẽ và dễ dàng hơn.

Do đó, trước nhiều nguy cơ tiềm ẩn cũng như nhiều vấn đề chưa được kiểm nghiệm và chứng minh, bạn không nên đắn đo xem bột tẩy trắng răng có tốt không mà nên loại nó ra ngay khỏi các sự lựa chọn.

3. Sử dụng công nghệ WhiteMax thay thế bột tẩy trắng răng có tốt không?

Bột tẩy trắng răng có tốt không? Chuyên gia giải đáp chi tiết 3

Tẩy trắn răng WhiteMax thay thế bột tẩy trắng răng có tốt không?

Thay vì băn khoăn không biết dùng bột tẩy trắng răng có tốt không mà không có bất kỳ căn cứ khoa học nào, thì tại sao bạn không thử tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax? Đây là phương pháp đã được Hiệp hội nha khoa quốc tế thực hiện kiểm nghiểm trên rất nhiều năm và đưa ra những bằng chứng thuyết phục về tính an toàn cũng như hiệu quả cao.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bột tẩy trắng răng có tốt không hay còn lo ngại về phương pháp Laser Whitening, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form tư vấn dưới đây , các bác sĩ nha khoa sẽ liên hệ lại và tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn! Chúc bạn sớm sở hữu hàm răng sáng khỏe.

Nguồn: http://taytrangrang.info/bot-tay-trang-rang-co-tot-khong-y-kien-chuyen-gia.html

XEM THÊM

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x