hotline

Bí quyết làm trắng răng cấp tốc tại nhà hiệu quả nhất

Bạn đang muốn tìm cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà hiệu quả mà không phải tốn nhiều thời gian. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài bí quyết làm trắng răng nhanh nhất được rất nhiều người áp dụng thành công.

Bí quyết làm trắng răng cấp tốc tại nhà hiệu quả nhanh nhất 2018 1

Làm trắng răng cấp tốc tại nhà  bằng chanh và baking soda

1. Làm trắng răng cấp tốc tại nhà với chanh và baking soda

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nguyên liệu có thành phần tẩy trắng hiệu quả là chanh và baking soda sẽ tạo nên một hợp chất làm trắng răng cấp tốc tại nhà “CỰC MẠNH”. Bởi bột baking soda có khả năng giúp các mảng bám trên răng nở và bong ra. Đồng thời, chanh lại có tác dụng tẩy trắng răng và kháng khuẩn. Bên cạnh đó, chi phí thấp và nguyên liệu có sẵn ngay trong căn bếp là những lý do thuyết phục nhất cho sự lựa chọn phương pháp này của đa số mọi người.

Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu là khoảng 8g bột baking soda, 1 quả chanh tươi và bàn chải đánh răng. Cách thực hiện là cho bột baking soda vào một chiếc bát rồi vắt quả chanh vào chỗ bột đó (Lưu ý là cho lượng chanh vừa đủ để hỗn hợp không bị loãng. Dùng thìa trộn đều cho thành một hỗn hợp bọt và tiếp tục khuấy cho đến đi hết bọt, trở thành dạng kem.

Sau đó, bạn lấy bàn chải để lấy một ít kem và quét lên toàn bộ bề mặt răng, giữ nguyên trong 1 – 2 phút rồi súc lại miệng cho sạch.

2. Làm trắng răng cấp tốc tại nhà với máng tẩy

Máng tẩy cũng là một phương pháp làm trắng răng cấp tốc tại nhà khá hữu hiệu. Tuy nhiên, để thực hiện tẩy trắng răng bằng máng đúng cách và đạt được hiệu quả, bạn không nên sử dụng các loại máng tẩy có bán rộng rãi trên thị trường mà nên đến gặp nha sỹ.

Bí quyết làm trắng răng cấp tốc tại nhà hiệu quả nhanh nhất 2018 2

Làm trắng răng cấp tốc tại nhà với máng tẩy 

Trước hết là để kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn có ổn định không, có đủ điều kiện để làm trắng răng hay không? Sau đó là tiến hành lấy dấu hàm và làm máng tẩy trắng răng sao cho vừa khít với răng và nướu. Đây là ưu điểm lớn nhất khi đến nha khoa làm máng mà khi mua máng ngoài bạn không thể có được. Bởi máng tẩy ở ngoài được sản xuất đại trà, theo một khuôn mẫu nhất định nên khó có thể trùng khít với răng của từng người.

Sau đó, trước khi giao máng cho bạn về nhà làm, nha sỹ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn cách sử dụng cũng như liều lượng thuốc tẩy phù hợp và cách lấy thuốc sao cho vừa đủ. Trong quá trình thực hiện làm trắng răng cấp tốc tại nhà bằng máng tẩy, bạn cũng nên sắp xếp đến gặp nha sỹ để tái khám và kiểm tra hiệu quả, điều chỉnh liều lượng thuốc cũng như xảy lý kịp thời những vấn đề tiềm ẩn.

3. WhiteMax – Phương pháp làm trắng răng cấp tốc hiệu quả nhất

Bí quyết làm trắng răng cấp tốc tại nhà hiệu quả nhanh nhất 2018 3

Laser Whitening giúp răng trắng sáng nhanh hơn cả những cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà

Có một cách làm trắng răng cấp tốc khác, nhưng không phải ở nhà và bạn chỉ mất 1 giờ cho toàn bộ quy trình. Bên cạnh thời gian được rút ngắn tối đa thì phương pháp này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác như:

– Màu răng trắng lên gấp 4, 5 lần màu răng ban đầu.

– Duy trì màu răng trong khoảng 3 – 5 năm mà không bị xỉn màu.

– An toàn với nướu và răng

Với những thông tin về các cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà và tại nha khoa trên đây, hi vọng răng bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

Trên đây những cách làm trắng răng cấp tốc tại nhà được rất nhiều người áp dụng. Nếu bạn vẫn muốn biết nhiều hơn về vấn đềnày hoặc về công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax, hãy điền ngay vào form đăng kí dưới đây để nhận tư vấn miễn phí từ phía các bác sĩ  Nha khoa Paris. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://taytrangrang.info/bi-quyet-lam-trang-rang-cap-toc-tai-nha.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x