hotline

Bí quyết để có nụ cười rạng rỡ – Chỉnh nha cố định 1 hàm

Chỉnh nha cố định 1 hàm bao gồm nhiều kỹ thuật chỉnh răng hiệu quả mang lại tính thẩm mỹ, sự thoải mái và sự tự tin trong giao tiếp.Với những phương pháp năn chỉnh răng được áp dụng tại Nha khoa Paris bạn chắc chắn sẽ có một hàm răng khỏe mạnh và nụ cười tươi sáng.

1. Những trường hợp áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm

Chỉnh nha cố định 1 hàm là giải pháp dùng các khí cụ nha khoa gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng giúp răng đẹp, đều hơn và thoải mái, mang lại thẩm mỹ sau khi được nắn chỉnh, dịch chuyển, khắc phục các khuyết điểm hô móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn về vị trí khớp cắn chuẩn xác.

Chỉnh nha cố định 1 hàm được áp dụng trong những trường hợp sau:

    Răng hô, móm, vẩu do răng

     Răng mọc chen chúc, lộn xộn

     Khớp cắn sâu, răng hàm trên và hàm dưới không khít, lệch khớp cắn.

     Răng thưa

     Răng khểnh mọc sai vị trí

Những trường hợp áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm

Những trường hợp áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm

2. Chỉnh nha cố định 1 hàm có hiệu quả không

Chỉ có một số trường hợp cụ thể như trên mới có thể áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm. Nếu bạn nằm trong các trường hợp trên thì hoàn toàn có thể áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm để có thể tiết kiệm chi phí, đồng thời hiệu quả mang lại vẫn không khác gì các trường hợp chỉnh nha thông thường.

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ chỉnh nha cố định 1 hàm tại nha khoa Paris

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ chỉnh nha cố định 1 hàm tại nha khoa Paris

Để chỉnh nha cố định 1 hàmđạt được hiệu quả tốt và thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian điều trị, bạn nên chọn mắc cài sứ tự buộc, cho khả năng tạo lực bền bỉ và ổn định hơn, không bị thay đổi theo thời gian, không gây ma sát làm ảnh hưởng đến các răng trên cung hàm. Đồng thời tránh được tình huống bung bật dây cung trong khi niềng chỉnh răng. Bạn sẽ yên tâm hơn khi dùng loại mắc cài này để chỉnh nha cố định.

Khi điều trị chỉnh nha cố định 1 hàm tại Paris, các bác sỹ sẽ còn ứng dụng công nghệ hiện đại để gia tăng hiệu quả chỉnh răng cho bạn, rút ngắn thời gian điều trị, đưa răng chìa trở về phương và thế răng thẩm mỹ, chuẩn nhất. Đảm bảo hàm răng không chỉ đều đặn, thẳng hàng mà còn hài hòa cân đối hàm trên và hàm dưới.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x