hotline

Bật mí mức giá làm răng giả thẩm mĩ tại nha khoa Hoàn Mỹ

Mỗi kiểu và mỗi loại lại làm răng giả cố định hay nguyên hàm có mức chi phí khác nhau. Việc tham khảo trước bảng làm răng giả giá bao nhiêu cộng với những hiểu biết cụ thể về từng loại răng sẽ giúp bạn biết nên lựa chọn làm răng giả như thế nào cho phù hợp với đặc điểm mất răng và với kinh phí cụ thể.

1. Các bảng giá làm răng giả đầy đủ

Khi làm răng giả, bạn cần phải quan tâm tới không chỉ một mà nhiều bảng giá làm răng giả khác nhau. Bởi vì để phục hồi được răng giả cần dùng đến cả chân răng và thân răng, hoặc cũng có thể chỉ cần dùng đến thân răng nhưng bản thân những thân khi trồng răng giả cũng có nhiều loại khác nhau.

Bảng giá làm răng giả đầy đủ và chi tiết nhất 32Làm răng giả bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thân và chân răng được sử dụng

Có nghĩa là chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn cho phục hình răng giả. Chính sự lựa chọn này sẽ một phần quyết định vấn để làm răng giả giá bao nhiêu.

– Về giá tiền làm răng giả:

Chi phí làm răng giả khi chỉ dùng thân răng sẽ dựa trực tiếp trên giá các loại thân răng sứ và số lượng răng mất cụ thể của bệnh nhân.

Đơn răng sứ các loại sẽ có giá như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan) 1 Răng 1.200.000 -2.500.000
Răng sứ Roland 1 Răng 5.000.000
Răng sứ E.Max press 1 Răng 5.500.000
Răng sứ EMax, Cercon Zic 1 Răng 6.000.000
Răng sứ EMax, Cercon HT 1 Răng 7.000.000
Veneer sứ EMax 1 Răng 7.000.000 – 8.000.000

Dựa trên các đơn răng sứ này bạn sẽ biết được chi phí tổng khi trồng răng là bao nhiêu. Bởi vì nếu là phục hồi răng mất mà chỉ dùng đến thân răng sứ thì có nghĩa bệnh nhân phải phục hình theo hình thức cầu răng. Để làm cầu răng, cần đến số răng sứ nhiều hơn số răng mất nên tổng giá răng giả sẽ là đơn răng trên nhân với số lượng thân răng cần dùng trên cầu răng.

– Về giá cả trồng răng giả bằng cả chân và thân răng

Trong trường hợp này, bảng giá làm răng giả của thân răng sẽ không còn quan trọng dù vẫn dùng đến cả thân răng. Bởi vì lúc này, giá tiền làm răng giả chỉ phụ thuộc vào trụ chân răng nhân tạo. Thân răng sứ sẽ chỉ đi kèm và không phải chi trả cho giá thân răng.

Như vậy, người mất nhiều răng sẽ chỉ phải dùng đến số chân răng bằng chính số răng mất và chi phí sẽ đúng bằng các đơn giá sau:

Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới 1 Implant 28.000.000
Bihorion (Mỹ) 1 Implant 24.000.000
Osstem (Hàn Quốc) 1 Implant 15.000.000
Dentium (Hàn Quốc) 1 Implant 14.000.000

– Về giá làm răng giả nguyên hàm:

Trong trường hợp này, chi phí sẽ không tin theo số răng mất bởi như thế sẽ vô cùng tốn kém cho bệnh nhân. Vì thế, để tiết kiệm chi phí làm răng toàn hàm cho bệnh nhân, các bác sỹ phục hình sẽ áp dụng các giải pháp đặc biệt trồng răng toàn hàm mà không mất quá nhiều kinh phí. Cụ thể, bệnh nhân có thể dùng:

+ Hàm răng giả tháo lắp nền nhựa dẻo, nhựa cứng

+ Hàm răng giả tháo lắp nền khung kim loại

+ Hàm răng giả tháo lắp trên Implant

+ Hàm răng giả cố định trên Implant

Với từng hình thức sẽ tương ứng với các mức chi phí cụ thể, song chính xác là bao nhiêu bệnh nhân cần trải qua thăm khám mới có thể biết được chính xác.

Bảng giá làm răng giả đầy đủ và chi tiết nhất 36879
Hiệu quả phục hình răng giả bằng Implant

2. Cách tiết kiệm chi phí làm răng giả hiệu quả

Bản thân giá các loại trụ răng và thân răng sứ đã được niêm yết cố định từ nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm vật liệu nha khoa. Vì thế, chỉ có cách tiết kiệm chi phí làm răng giả tốt nhất là ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra các chỉ định phục hình sao cho có thể giảm tối đa số trụ chân răng và thân răng cho các ca phục hình cụ thể.

Đó cũng chính là giải pháp đang được vận dụng tại Nha khoa Paris, giúp khách hàng và bệnh nhân làm được răng giả với chi phí tiết kiệm và ưu đãi hơn mà chất lượng răng phục hình vẫn rất đảm bảo.

Trung tâm hiện có đội ngũ bác sỹ phục hình giỏi, đã qua nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, Trung tâm còn được chuyển giao độc quyền các công nghệ thẩm mỹ răng sứ và phục hình làm răng Implant hiện đại từ các chuyên gia Hoa Kỳ hàng đầu. Nhờ những công nghệ này mà người mất răng có cơ hội được trồng răng với chất lượng tốt và bền chắc dài lâu nhất.

Đặc biệt, với từng trường hợp mất răng, các bác sỹ sẽ có những cân nhắc cụ thể sao cho phục hòi lại được răng với chất lượng đảm bảo mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu cần được tư vấn thêm về các bảng giá làm răng giả và mức chi phí làm răng chính xác cho trường hợp cụ thể của bạn, xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.net/bang-gia-lam-rang-gia-co-dinh-nguyen-ham-chi-tiet.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x