hotline

Bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng là hợp lý?

Cao răng hình thành là điều kiện tốt để vi khuẩn, thức ăn có thể bám dính và tồn tại, về lâu về dài sẽ gây ra sâu răng và các bệnh lý răng miệng nguy hiểm khác. Chính vì vậy, các nha sỹ khuyên chúng ta nên lấy cao răng 3-6 tháng/lần. Nhưng chi phí bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng vẫn là một dấu hỏi lớn của nhiều người. Các thông tin được nêu dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Trước khi trả lời thắc mắc chi phí bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng, chúng ta sẽ tìm hiểu cao răng là gì. Cao răng là những cặn lắng bám rất chắc trên răng được hình thành từ hợp chất muối vô cơ như canxi carbonat hay phosphate.

Cao răng chứa vi khuẩn chính là yếu tố gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm xương ổ răng. Cao răng còn được chứng minh là nguyên nhân của bệnh viêm niêm mạc, tim mạch hay máu… Vì thế, việc lấy cao răng định kỳ là điều kiện cần thiết để hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng Bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng?

1. Chi phí bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng?

Lấy cao răng là thao tác nha khoa đơn giản, chỉ cần tách các mảng bám cao răng cứng chắc ra khỏi răng và không cần bất cứ tác động nào khác. Vấn đề đáng nói chỉ là ở việc cao răng có được lấy triệt để cả trên và dưới nướu hay không.

Vì thế về cơ bản chi phí bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng không phải là vấn đề lớn, các mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít. Thông thường, các trung tâm hay phòng khám nha khoa sẽ có một bảng giá riêng mà theo đó, mức độ chênh lệch không hề nhỏ:

– Từ khoảng 40.000 VNĐ – 60.000 VNĐ

– Từ khoảng 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ

Tại nha khoa Paris, mức giá cho một lần lấy cao răng được ghi cụ thể như dưới đây:

CẤP ĐỘ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Độ I 1 lần 100.000
Độ II 1 lần 150.000
Độ III 1 lần 180.000 – 250.000
EMS Mini Piezon + Airflow Handy 1 lần 1.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

2.Tại sao lại có sự chênh lệch lớn về chi phí bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng?

Mặc dù lấy cao răng đúng là chỉ là một thủ thuật cơ bản trong nha khoa, chỉ cần khoảng 30 phút để hoàn thành. Tuy nhiên, không phải vì đơn giản mà bạn có thể không cần quan tâm đến các tiêu chuẩn như kỹ thuật, máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh hay tay nghề bác sỹ,… tất cả đều tạo ảnh hưởng rất lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, với thiết bị máy siêu âm lấy cao răng hiện đại Cavitron, đánh bật cao răng một cách nhẹ nhàng tại nha khoa Paris, giá cho mỗi lần làm dịch vụ là khoảng 100.000 VNĐ – 250.000VNĐ cho cả hai hàm. Chi phí giá cho một lần lấy cao răng cụ thể còn tùy thuộc vào từng mức độ cao răng nhiều hay ít, thuộc cấp độ I-II-III hay có kết hợp đánh bóng răng hay không?

Bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng

Bao nhiêu tiền 1 lần lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron  

Ưu điểm của thiết bị Cavitron:

– Có thể điều trị không đau dưới giao động tuyến tính kết hợp cùng phản hồi thông minh của sóng siêu âm.

– Thiết bị Cavitron có thể tạo ra 32.000 dao động/ 1s, giúp đánh bật mảng bám và cao răng một cách nhẹ nhàng.

– Dễ dàng điều khiển thiết bị tối ưu và mang lại hiệu quả cùng chế độ điều chỉnh tự động năng lượng.

– Với thiết bị Cavitron, việc lấy cao răng hoàn toàn không gây thiệt hại cho mô và nứu răng.

– Đặc biệt, thiết bị Cavitron giúp lấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ lấy cao răng uy tín cũng như tìm hiểu kỹ phương pháp lấy cao răng trước khi quyết định. Mặc dù là dịch vụ cơ bản trong nha khoa nhưng nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng sau này. Hi vọng rằng những thông tin vừa được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn  giải tỏa được thắc mắc chi phí giá cho một lần lấy cao răng  và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x