hotline

Bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris

Câu hỏi: Bác sỹ Paris ơi, em muốn nhổ răng nhưng không biết chi phí là bao nhiêu tiền. Bác sỹ có thể cho em biết bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris là bao nhiêu để em còn chuẩn bị được không ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều! (Phương Mai – Thái Bình).

bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris

 

Bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris là bao nhiêu? 

Trả lời: Chào bạn Phương Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi chia sẻ về cho chúng tôi. Bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris sẽ được chia sẻ ngay dưới đây:

Thông thường, bảo tồn răng là nguyên tắc đầu tiên mà nha sỹ cần phải ghi nhớ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không thể giữ lại răng thì việc nhổ là điều cần thiết. Vì bạn chưa nói rõ tình trạng răng của bạn ra sao cũng như bạn muốn nhổ chiếc răng nào, nên chúng tôi không thể tư vấn giúp bạn liệu có nên nhổ hay không và chi phí nhổ răng cụ thể như thế nào. Còn về vấn đề chi phí, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá nhổ răng dưới đây:

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Theo như bảng giá nhổ răng trên đây thì nhổ răng khôn mọc lệch có chi phí khá cao. Đó là bởi vì đây là một ca tiểu phẫu khó, vì răng khôn mọc trong cùng lại có nhiều tư thế phức tạp, hơn nữa, biến chứng cũng dễ xảy ra, do đó, ca nhổ răng này đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện.

Thực hiện nhổ răng tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về  tính an toàn, hoàn toàn không bị lây nhiễm. Bởi công nghệ khử khuẩn tuyệt đối Extra AS giúp vô trùng 100% các dụng cụ nhổ răng, vì thế sẽ không xảy ra tình trạng nhiễm trùng trong và sau khi nhổ răng.

Các nha sỹ Paris đã tiến hành nhổ răng thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, hoàn toàn không gây biến chứng và hạn chế đau nhức một cách tối đa, do đó mức giá điều trị và nhổ răng sâu nêu trên là hoàn toàn hợp lý.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nếu như có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris. Chúc bạn có một hàm răng chắc khỏe!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x