hotline

Trung tâm nào làm đính đá vào răng đẹp hiện nay

Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội nhận được sự tin tưởng của khách hàng với nhiều dịch vụ thẩm mỹ răng như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, trồng răng implant…Đặc biệt, hiện nay trung tâm ứng dụng công nghệ đính đá lên răng E.Las của Hoa Kỳ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng.

Nha khoa Hoàn Mỹ – địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín nhất

Khẳng định được sự uy tín của của mình bằng các dịch vụ thẩm mỹ răng, nha khoa Hoàn Mỹ luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng đặc biệt trong lĩnh vực bọc răng sứ, niềng răng hay cấy ghép răng. Hiện nay, nha khoa Hoàn Mỹ cũng cung cấp dịch vụ làm đẹp răng bằng gắn đá hay kim cương lên răng. Đây vẫn là một xu hướng hot được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó thể hiện sự đẳng cấp và sành điệu bên cạnh một hàm răng sáng bóng.

Xem thêm: răng thẩm mỹ

Địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín nhất 1Nha khoa Hoàn Mỹ – địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Công nghệ E.Las mới nhất của Hoa Kỳ đã được áp dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được phản hồi tốt về chất lượng. Đây là công nghệ tân tiến và tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực đính đá lên răng, mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với cơ thể.

Sở dĩ E.Las được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế khuyên dùng là bởi 3 ưu điểm nổi bật sau đây:

+ An toàn đối với cơ thể: Sử dụng vật liệu dính có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ Nam Mỹ nên hoàn toàn lành tính với cơ thể mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào.

+ Độ bền chắc cao: Công nghệ sử dụng máy E.Las cầm tay thế hệ mới nhất, tinh tế và nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn “sản phẩm nha khoa 5 sao”. Đầu dẫn của máy gắn tập trung bước sóng cao giúp cố định kim cương một cách chắc chắn vào bề mặt răng mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai. Độ bền chắc khi sử dụng công nghệ mới được chứng minh gấp 3 lần so với các kỹ thuật cũ.

Xem thêm: gắn kim cương trên răng

Địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín nhất 2Công nghệ E.Las mang đến hiệu quả đính đá tốt nhất hiện nay

+ Không hại răng thật: Nếu như các công nghệ cũ cần phải mài cùi răng thật và tiến hành đục lỗ để tra keo dính gắn đá và kim cương hoặc cần bọc một răng khểnh bên ngoài để tránh tác động đến răng thật thì E.Las cho phép đính đá lên bề mặt răng mà hoàn toàn không xâm lấn đến răng, không cần mài ngà đục lỗ, dưới tác dụng của máy E.Las, độ bền của đá gắn lên răng vẫn đạt được tối đa.

Chính bởi những ưu điểm nổi trội nêu trên mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm niềm tin vào Nha khoa Hoàn Mỹ – Địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín nhất. Nếu cần được tư vấn về đính đá lên răng cũng như các vấn để làm răng thẩm mỹ khác, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ để nhận câu trả lời đầy đủ nhất.

nguồn: http://dinhdavaorang.com/nha-khoa-hoan-my-dia-chi-lam-rang-tham-my-uy-tin-o-ha-noi.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x