hotline

Trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ CT 5 chiều

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm sao để có răng khểnh giả đẹp tự nhiên 100% được không ạ? Em muốn có 1 chiếc răng khểnh giả bên trái để nụ cười được duyên hơn. Bên hàm trái, chiếc răng nanh của em hơi thưa, em có thể kết hợp tạo một chiếc răng khểnh luôn bên đó có được không ạ? Và làm răng khểnh bằng phương pháp nào để hiệu quả nhất? Cám ơn bác sĩ! (Dương Thủy – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Dương Thủy, cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “làm sao để có răng khểnh giả đẹp tự nhiên 100%” của bạn cụ thể như sau:

Làm sao để có răng khểnh đẹp cần phải chú ý đến yếu tố bác sĩ

Để có một chiếc răng khểnh đẹp, hiệu quả, bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám và căn cứ cụ thể vào tình trạng hàm răng để tạo hình răng khểnh được đẹp nhất. Bởi chiếc răng khểnh cần phải có sự hài hòa với khuôn răng, mà mỗi người lại có mỗi đặc điểm khuôn răng lớn nhỏ khác nhau. Cho nên răng khểnh cũng phải có độ lơn phù hợp với toàn hàm răng.

Làm sao để có răng khểnh giả đẹp tự nhiên 100%?1

Tùy vào đặc điểm cụ thể của khuôn răng để bác sỹ có những chỉ định cụ thể. Hoặc là mài nhỏ răng ở bị trí răng nanh để đắp răng mới với hình thể khểnh lên, hoặc là đắp mới răng sứ ở vị trí này sao cho hơi chênh lên so với mặt bằng khuôn răng. Cả hai tình huống này đều không tiến hành cấy trụ chân răng vào trong xương hàm giống như trồng răng cho các vị trí răng chính trên khuôn hàm.

>>> xem thêm: trồng răng sứ bao nhiêu tiền

Kỹ thuật làm răng khểnh giả cũng khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cũng như công nghệ trồng răng khểnh phải hiện đại, mới có thể quyết định đến sự thành công của việc trồng răng khểnh giả. Vì thế, làm sao để có răng khểnh đẹp, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu.

Trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ CT 5 chiều

Làm sao để có răng khểnh đẹp bạn cũng nên lựa chọn trung tâm nha khoa có công nghệ làm răng khểnh giả tiên tiến nhất. Hiện nay, bọc răng sứ CT 5 chiều là công nghệ lý tưởng nhất cho việc trồng răng khểnh. Đây là công nghệ do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Răng khểnh được trồng bằng công nghệ này sẽ có được 4 ưu điểm nổi bật sau:

– Chiếc răng sứ khểnh này sẽ được đắp vào vị trí mong muốn và phải lệch khỏi hàm chút ít để tạo độ khểnh nhất định.

– Bằng kỹ thuật riêng, bác sỹ sẽ làm cho chiếc răng khểnh bằng sứ này bám chắc được trên hàm mà không dễ bị bong rơi trong khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

– Răng khểnh bền chắc, không dễ bị bong rơi trong khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

– Răng được duy trì lâu dài nhất, quá trình phục hình thoải mái dễ chịu.

Bác sỹ dày dạn kinh nghiệm, kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất ở Nha khoa Paris sẽ giúp tạo hình răng khểnh đẹp một cách tự nhiên nhất cho bạn. Vì thế, đến với Nha khoa Paris, bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề làm sao để có răng khểnh đẹp nữa nhé, đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm răng khểnh tại nha khoa chúng tôi, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nguồn: http://trongrang.com.vn/lam-sao-de-co-rang-khenh-gia-dep-tu-nhien-100.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x