hotline

Trồng răng implant tại hà nội giá bao nhiêu tiền ?


Chào bác sĩ Paris. Vừa rồi em bị gãy răng và mất 1 chiếc răng cửa. Bác sĩ bảo cần chờ 1, 2 tháng cho vết thương liền hẳn rồi mới trồng răng giả được. Em thấy chỗ răng bị gãy của em cũng đã trở lại bình thường, có điều em không tự tin trong giao tiếp và không dám cười. Em nghe nói có phương pháp cấy ghép răng implant rất tốt, có thể ăn uống bình thường và trông giống như răng thật. Có điều giá của implant hơi cao. Em muốn tham khảo trước để còn chuẩn bị, bác sĩ tư vấn giúp em bảng giá làm răng implant tại Paris được không ạ? Em cảm ơn nhiều (Bùi Thanh Mai – Đông Anh, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Mai!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Bảng giá trồng răng giả” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Implant nha khoa là những trụ kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Bởi vì các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác.

>>> xem thêm răng sứ không kim loại

Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn Thanh Mai một mức giá cấy ghép implant để bạn có thể tham khảo, chi phí làm răng implant dao động khác nhau tùy vào từng hãng chế tại Implant trên thế giới:

Straumanan (Thụy Sĩ): 28.000.000 đồng
Biohorizon (Mỹ): 24.000.000 đồng
Osstem (Hàn Quốc): 15.000.000 đồng
Dentium (Hàn Quốc): 14.000.000 đồng

Implant của hãng Straumanan – Thụy Sĩ thường có mức giá cao nhất bởi đây là hãng chuyên chế tạo Implant hàng đầu thế giới với chất lượng tốt nhất, giúp phục hình cho răng cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Mức giá trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng, đã bao gồm răng sứ. Ngoài ra, Nha Khoa Paris luôn có các chương trình khuyến mại ưu đãi cho các khách hàng cùng với chế độ bảo hành lâu dài.

>> Xem thêm trồng răng sứ cả hàm

Implant 4S mà Nha khoa Paris đang áp dụng là công nghệ ghép răng được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng. Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị, do đó khả năng lành thương cũng nhanh hơn.

Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép trong nhiều năm qua, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nha khoa Paris để được chăm sóc, phục hình cho răng một cách tốt nhất.

Đã có hàng ngàn ca cấy ghép implant cho răng mất được thực hiện tại Nha khoa Paris và đều cho kết quả phục hình tốt với nhiều ý kiến phản hồi hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn về bảng giá trồng răng giả cũng như quy trình cấy ghép implant, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x