hotline

Trồng răng implant đau trong bao lâu

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em được bạn bè khuyên là nên trồng răng giả bằng trụ Implant nhưng còn băn khoăn, không biết là trồng răng Implant có nguy hiểm không ạ? Trước đây bố em từng làm cầu răng nhưng khá là đau nên em lo cấy ghép Implant cũng bị đau như thế. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu em có nên trồng răng Implant không, hiện em chỉ mới 24 tuổi thôi ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng Implant có nguy hiểm không, đau trong bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cả cấy răng Implant và cầu răng đều là hai cách trồng lại răng mất. Nhưng hiện cấy ghép Implant là giải pháp tốt hơn cả bởi rất nhiều những ưu điểm mà nó có thể mang đến cho người mất răng. Đặc biệt nhất, Implant răng có thể giải tỏa tốt nhất vấn đề trồng răng Implant có nguy hiểm không có đau không mà trước đây, người phục hình thường khó tránh khỏi khi buộc phải làm cầu răng.

Xem thêm: giá tiền làm răng implant

Trồng răng Implant có nguy hiểm không, đau trong bao lâu?

Cấy răng Implant trước khi được đưa vào ứng dụng đã trải qua rát nhiều những cuộc kiểm định cũng như là thực nghiệm trên phục hình thực tế. Hiệp hội Nha khoa Thế giới đã công nhận đây là phương pháp đạt tiêu chuẩn hiệu quả, triệt để, an toàn và dài lâu nhất cho người phuc hình. Cụ thể những giá trị ưu việt của kỹ thuật này sau đây sẽ cho bạn biết trồng răng Implant có nguy hiểm không rõ ràng hơn:

Trồng răng Implant có nguy hiểm  và gây đau không?Ca cấy ghép thành công, an toàn và không gây đau nhức cho bệnh nhân

÷ Răng Implant khôi phục được cả chân răng và thân răng. Trong đó, thân răng bằng sứ và chân răng là trụ Implant. Cả hai vật liệu này đều rất cứng chắc, chịu lực tốt nên đảm bảo tạo hình được chiếc răng giả có chất lượng cao, ăn nhai tốt không thua kém răng thật.

÷ Vật liệu trụ răng được kiểm định là tích hợp tốt với xương hàm, thân thiện và lành tính, không gây kích ứng xương và nướu trong nhiều năm.

÷ Trụ răng chỉ là sự thay thế chân răng thật lấp bù vào khoảng trống mất chân răng trong xương hàm, hoàn toàn không phải là sự xâm lấn xương. Ngược lại có thể ngăn ngừa sự tiêu xương hàm nên vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa có tác dụng duy trì sự ổn định của cấu trúc hàm mặt, làm chậm sự già nua của khuôn mặt do mất răng sớm gây ra.

Cũng bởi trụ răng không xâm lấn, không tạo ra sự thay đổi lớn và nghiêm trọng đến cấu trúc tổng thể hàm mặt mà răng với xương hàm nên không gây ra những đau đớn ngoài kiểm soát. Khi đặt trụ răng vào trong xương, bệnh nhân còn được trực tiếp bác sỹ chuyên trách gây tê, gây mê giỏi tiến hình nên có thể yên tâm sẽ không càm thấy đau đớn trong khi đặt trụ. Sau khi hoàn tất, bệnh nhân còn ddowcj kê toa thuốc hỗ trợ nên có thể yên tâm. Tất cả những bất thường có thể nảy sinh sẽ được bác sỹ trực tiếp xử lý an toàn nên bạn không phải lo lắng về vấn đề trồng răng Implant có đau không .

Nếu thực hiện phục hình tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về ca trồng răng. Bác sỹ giỏi và chuyên sâu về cấy ghép sẽ điều trị cho bạn với ứng dụng công nghệ hiện đại Implant 4S do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền.

Xem thêm: thời gian làm răng implant

Đây là công nghệ làm răng implant cho phép tối ưu hóa hoàn toàn các thao tác cấy ghép với tỷ lệ chính xác cao. Răng giả sẽ được gia tăng về độ bền, tính thẩm mỹ, sự rắn chắc và khả năng chịu lực, tuổi thọ và tính tương hợp sinh học tốt nhất. Mang đến cho người phục hình ca trồng răng an toàn nhất và cơ hội có được những chiếc răng giống với răng sinh lý tự nhiên nhất và duy trì ăn nhai được trọn đời.

Độ tuổi thì bạn chính đang trong giai đoạn phục hình lý tưởng nhất, có thể trải qua phục hình thuận lợi và dễ chịu. Nhưng vì bạn đang gặp vấn đề tâm lý là quá sợ đau nên để xác định cụ thể trường hợp của bạn có trải qua cấy ghép được hay không cần đến trực tiếp Trung tâm để được thăm khám, chụp phim kỹ lưỡng để khẳng định ca trồng răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn không.

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề   liên quan đến kỹ thuật cấy ghép hiện đại và về vấn đề trồng răng Implant có nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn cấy ghép răng implant tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: http://caygheprangimplant.net/trong-rang-implant-co-nguy-hiem-khong-dau-trong-bao-lau.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x