hotline

Trồng răng hàm & những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả

Răng hàm là vị trí răng có cấu tạo đặc biệt để ăn nhai, nghiền nát thức ăn. Chính vì vậy mà răng hàm rất dễ bị sâu gãy hay vỡ lớn. Vậy liệu trồng răng hàm có đảm bảo được hiệu quả ăn nhai cũng như ổn định cung hàm hay không và những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết.

♥ Trồng răng hàm bằng phương pháp nào cho hiệu quả cao nhất?

Hiện nay có khá nhiều những biện pháp phục hình răng thẩm mỹ đem lại khả năng ăn nhai cao cũng như tính thẩm mỹ ổn định. Cụ thể như:

– Phương pháp làm răng Veneer sứ

Đây là một phương pháp khá được ưa chuộng hiện nay với hiệu quả thẩm mỹ cao và chi phí thấp lại rất tiện lợi sử dụng. Tuy nhiên, do Veneer sứ là loại vật liệu mới có kích thước mỏng nhẹ nên độ chịu lực của loại răng này không cao nên không hề thích hợp cho việc phục hình răng hàm bị sâu, vỡ. Bởi vốn dĩ vị trí răng hàm đã yêu cầu răng phải có độ chịu lực rất tốt để giúp tăng khả năng ăn nhai hàng ngày.

Tuy nhiên, đây lại là một phương pháp rất hữu ích và tiện lợi để phục hình những răng phía ngoài, đặc biệt là răng cửa vì đặc tính thẩm mỹ rất cao và không phải chịu áp lực ăn nhai nhiều. Bạn cũng có thể tham khảo thêm giá làm răng veneer sứ để biết thêm những thông tin cần thiết.

– Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp đảm bảo răng thay thế chắc khỏe, chịu được áp lực ăn nhai cực lớn và đảm bảo được tính thẩm mỹ cực tốt. Thay vào đó, phương pháp bọc răng sứ lại có giá thành khá cao. Mặt khác, nếu răng hàm của bạn đã bị sâu quá nặng, gây ảnh hưởng tới tủy thì đây lại không phải là phương án tốt nhất để bạn lựa chọn vì nó vốn cần trụ chân răng để là phần đỡ lấy mão răng được bọc lên.

Ngoài ra, để tiện cho việc tham khảo, bạn cũng có thể tìm hiểu bọc răng sứ titan giá bao nhiêu để biết những thông tin chi tiết hơn về phương pháp này cũng như có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

– Cấy ghép răng Implant

Đây là một phương pháp phục hình răng hoàn hảo cho những trường hợp bị sâu răng quá nặng hay thậm chí là mất răng. Với phương pháp này, bạn sẽ được cấy ghép trụ chân răng bằng Implant có độ tương tác cực tốt, sức chịu lực cực cao cũng như tính ổn định tuyệt vời.

Trồng răng hàm - phương pháp phục hình răng hiệu quả

Trồng răng hàm bằng Implant có hiệu quả?

Chính vì phương pháp này mang lại sự ổn định và bền chắc cực cao nên đây cũng được đánh giá là phương pháp trồng răng hàm đem lại hiệu quả an nhai và tính thẩm mỹ tốt nhất. Thời gian sử dụng răng Implant này cũng rất cao, có thể rơi vào từ 10-20 năm hoặc là hơn tùy vào cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng của mỗi người.

Trên đây là chia sẻ về những phương pháp trồng răng hàm đem lại hiệu quả tối ưu nhất, hi vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc ý kiến gì mong bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/tham-khao-trong-rang-ham-het-bao-nhieu-tien.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x