hotline

Trồng răng giả cố định bằng phương pháp implant bao nhiêu tiền ?


Chào bác sỹ Paris! Em có dự định trồng răng giả bằng phương cấy răng Implant nhưng không biết giá trồng răng giả cố định bằng phương pháp trồng răng này hết bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp em cho cụ thể chi phí cho các loại Implant khác nhau để tiện có sự chuẩn bị ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoài Thu – Nghệ An)

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trồng răng giả cố địnhbằng phương pháp Implant” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Implant là phương pháp trồng răng giả cố định đảm bảo nhất hiện nay, giúp duy trì răng bền chắc lâu dài trên cung hàm, thậm chí có thể duy trì răng được vĩnh viễn nếu sử dụng loại Implant đảm bảo chất lượng.

Hiện có nhiều loại Implant khác nhau, có xuất xứ chủ yếu từ Thụy Sỹ, Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Trong số đó, các dòng Implant mới có xuất xứ từ Thụy Sỹ, Mỹ thường có chi phí cao hơn, một phần do thương hiệu, một phần cũng bởi có chất lượng và tuổi thọ cao. Các dòng Implant Hàn Quốc ngày càng phổ biến hơn với nhiều loại, chi phí cũng thấp hơn, hợp với túi tiền của nhiều người. Song vì là những loại Implant mới và chất lượng chưa được kiểm chứng qua thực tế nhiều ca phục hình nên đôi khi người phục hình vẫn còn nhiều nghi ngại. Vậy còn làm răng sứ cercon thì sao ?

Bạn có thể lựa chọn một trong số những dòng Implant này để trồng răng giả cố định, tùy vào điều kiện cụ thể.

Tại Nha khoa Paris, giá trồng răng giả cố định bằng Implant áp dụng cho các loại Implant khác nhau cụ thể như sau:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000


Đặc biệt, khi trồng răng Implant tại Paris, bạn sẽ được sử dụng công nghệ phục hình Implant 4S. Đây là công nghệ có được những ưu điểm vô cùng nổi bật mà các kỹ thuật khác không có được.

– Khả năng tích hợp xương nhanh chóng, không cần phải tách nướu hay xâm lấn rộng
– Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật, không lo bị yếu và đào thải. Màu sắc răng tương đồng và trùng khớp với răng thật
– Thời gian đặt mỗi trụ Implant chỉ cần khoảng 15 – 20 phút, tổng thời gian điều trị lại được rút ngắn tối đa tới 3 -4 tuần,
– Răng duy trì lâu dài hơn so với tuổi thọ của chân răng nhân tạo trên cung hàm

>>> Xem thêm: Chụp răng sứ thẩm mỹ 
Công nghệ này được các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ phát minh và ứng dụng thành công. Hiện Nha khoa Paris đang là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ. Việc áp dụng thực tế công nghệ tại trung tâm đã mang lại những kết quả khả quan, đem đén cho khách hàng và bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật trồng răng hiện đại này, cũng như về chi phí khi trồng răng cho từng loại Implant thật chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x