hotline

Trồng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa paris

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi đang muốn trồng răng giả nên mong được bác sỹ tư vấn thật cụ thể chi phí trồng răng giả bao nhiều tiền cho từng kiểu trồng răng được không ạ? Tôi không hiểu rõ lắm phải trồng loại nào nên mới cần được cung cấp thông tin giá cả chi tiết. Tôi cũng muốn thực hiện tại Trung tâm mình luôn, rất mong được bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lại Thanh Hương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Người mất răng hiện nay có khá nhiều lựa chọn các hình thức trồng răng giả để phục hồi lại răng như ban đầu. Nhưng đôi khi lựa chọn loại răng giả nào còn cần phải dựa vào sự tư vấn của bác sỹ và cũng không phải thích loại răng nào thì có thể dùng loại đó. Chi phí trồng răng giả bao nhiêucũng sẽ do những lựa chọn và tư vấn này chi phối.

Chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Sau đây là 2 phương pháp chủ yếu để làm răng giả cố định hiện nay được nhiều nha khoa áp dụng vào phục hình răng thẩm mỹ.

– Làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant:

Đây là phương pháp trồng răng cố định, vĩnh viễn với cả chân răng và thân răng. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để thay thế cho chân răng đã bị mất, đây là trụ làm chất liệu từ titanium nên độ bền và sự tích hợp với xương cao. Và bác sĩ sẽ sử dụng răng sứ không kim loại để tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho cơ thể bệnh nhân.

Tại nha khoa Paris để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ nên các bác sĩ sử dụng trụ Implant được sản xuất chính hãng với các mức chi phí cụ thể như sau:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT

– Làm răng giả bằng phương pháp lắp cầu răng sứ:

Đây là phương pháp làm cầu răng sứ cho trường hợp răng bị mất 1, 2 hay nhiều răng khi các răng kế cận vẫn còn tốt để làm trụ. Hai răng trụ sẽ được chữa tủy và mài một lớp mỏng đủ để bọc sứ làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mất một răng sẽ làm 3 răng, hay mất hai răng bác sỹ sẽ làm 4 răng sứ. Do đó, trồng răng giả bao nhiêu với phương pháp này phụ thuộc vào số răng trên cầu răng và loại sứ bạn chọn lựa.

Cụ thể các giá răng sứ được sử dụng trên cầu răng có các mức như sau:

DỊCH VỤ RĂNG SỨ

Do đó, nếu bạn có nhu cầu về làm răng giả thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám, bác sĩ khám trực tiếp và sử dụng phim X-Quang khi đó sẽ chẩn đoán được một cách chính xác, đưa ra phương pháp đúng hợp lý nhất và chi phí trồng răng giả bao nhiêu phù hợp với yêu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

nguồn: https://trongranggia.vn/chi-phi-trong-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x