hotline

Trồng răng giả có lợi ích gì không và thực sự có cần thiết không?

Trồng răng giả có lợi ích gì không và có cần thiết không? Để bạn có thể hình dung về các trường hợp, ưu, nhược điểm của trồng răng giả implant. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể giải đáp được băn khoăn trên.

1. Trồng răng giả có thực sự cần thiết không?

Theo các chuyên gia hàng đầu Việt Nam thì việc trồng răng giả vô vùng cần thiết nếu bị mất răng. Bạn nên trồng lại răng là bởi: – Mất răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ đầu tiên, nhất là mất răng thuộc nhóm răng phía trước.

Trồng răng giả có lợi ích gì không và thực sự có cần thiết không?

Các hình thức trồng răng giả cơ bản

– Làm giảm sức nhai, đặc biệt là khi mất răng hàm

2. Thời điểm trồng răng giả thích hợp?

Việc trồng răng giả có thể thực hiện vào bất cứ khi nào, không cần kiêng khem. chỉ cần bệnh nhân có đủ sức khỏe và các điều kiện đáp ứng được yêu cầu. Bạn nên trồng lại răng mất càng sớm càng tốt. Bởi sau khi mất răng khoảng 3 tháng, xương hàm sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. Sự tiêu hõm này làm thay đổi cấu trúc xương – răng.

3. Lợi ích của việc trồng răng giả từ sớm

Khi bị mất răng bạn nên trồng răng giả sớm sẽ giúp cho quá trình phục hình được thuận lợi, an toàn, nhanh chóng Trồng răng sớm giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí vì tránh được các trường hợp phải ghép xương, nướu, tránh được chi phí.

4. Điều kiện để trồng răng giả?

Có  2 hình thức trồng răng giả chủ yếu là trồng răng tháo lắp và trồng răng cố định. Trong mỗi hướng phục hình có các kiểu trồng răng khác nhau như sau: – Trồng răng tháo lắp: Có răng tháo lắp trên nền nhựa và trên khung kim loại. – Trồng răng cố định: Có cầu răng và cấy ghép răng Implant

5. Địa chỉ trồng răng giả ở đâu an toàn chất lượng nhất Hà Nội

Cách tốt nhất để trồng răng giả là thực hiện phục hình ở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sỹ phục hình giỏi, chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra thì nên trồng răng bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Tại nha khoa Paris hiện nay đang áp dụng thành công phương pháp trồng răng giả bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều và cấy ghép răng implant để hỗ trợ làm cầu răng.

Trồng răng giả có lợi ích gì không và thực sự có cần thiết không?

Trồng răng giả có cần thiết không và có lợi ích gì không ?

Với công nghệ tiên tiến có thẩm mỹ cao, bền chắc này thì sẽ diễn ra rất thuận lợi, nhanh chóng, không biến chứng, hạn chế tối đa đau nhức và xâm lấn cho bệnh nhân.

Nếu các bạn còn bất kì băn khoăn nào về vấn đề trồng răng giả, đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Có thể bạn chưa biết !

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

 

Bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu hay viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời đều là những nguyên nhân hàng đầu gây mất răng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày mà còn là yếu tố dẫn đến tiêu xương hàm rất nguy hiểm. Trong tất cả các trường hợp mất răng do bệnh lý răng miệng, cấy ghép răng implant là giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay,trồng răng, cấy ghép răng implant 4S là giải pháp khắc phục răng mất tối ưu và được rất nhiều người lựa chọn. 

Bình luận mặc định

x